Bản cập nhập mới nhất của FIFA 15 Ultimate Team

Cập nhật: 08/05/2015 09:24
FIFA 15 Ultimate Team cập nhật với nội dung và các tính năng mới

FIFA 15 Ultimate Team cho Windows Phone đã nhận được một bản cập nhật mới, mang lại cho bạn các cầu thủ mới nhất và kết nối ổn định tốt hơn khi bạn trải nghiệm trò chơi bóng đá tốt nhất này.Những điểm mới trong bản cập nhật:

  • BUILD YOUR ULTIMATE TEAM: Tìm, thương mại, và thu thập những siêu sao như Lionel Messi và Eden Hazard để tạo ra đội bóng của riêng bạn. Chọn phong cách chơi của bạn, hình, bộ dụng cụ, và nhiều hơn nữa.
  • QUICK SIMULATION MODE: Hình thành các kỹ năng quản lý để thử nghiệm Quick Simulations mới. Thiết lập đội hình của bạn, bắt đầu trận đấu, ... Hãy là người thông minh để tinh chỉnh chiến thuật, và nỗ lực trên đường đi bóng. Kết quả trận đấu của bạn phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng của bạn - tiến hành xác thực để tới các cấp độ tiếp theo.
  • REAL WORLD MATCH UPS: mang đội bóng yêu thích của bạn ra toàn thế giới để cạnh tranh với các giải match-ups mỗi tuần!
  • TAKE CONTROL: Sử dụng classic controls - bây giờ đã có tính năng " through pass (đường chuyền)" - hoặc lựa chọn mới "Controls Casual" ít nút hơn.

Hãy cảm nhận với niềm đam mê môn thể thao bóng đá với FIFA 15 Ultimate TeamTags tin game:
Ứng dụng Windows Phone khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga