KHUNG ẢNH HÀI HƯỚC

Cập nhật: 31/03/2015 15:31
KHUNG ẢNH HÀI HƯỚC ứng dụng free Android™ - Biến những bức ảnh buồn chán trở nên thú vị! KHUNG ẢNH HÀI HƯỚC - Ứng dụng khung ảnh khiến bạn vui cười cả ngày. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí dành cho điện thoại và máy tỉnh bảng Android.

KHUNG ẢNH HÀI HƯỚC ứng dụng free Android™ - Biến những bức ảnh buồn chán trở nên thú vị!
KHUNG ẢNH HÀI HƯỚC - Ứng dụng khung ảnh khiến bạn vui cười cả ngày. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí dành cho điện thoại và máy tỉnh bảng Android.
KHUNG ẢNH HÀI HƯỚC – thêm những hiệu ứng vui nhộn cho bức ảnh của bạn với những khung ảnh hài hước nhất được lựa chọn kĩ lưỡng trong KHUNG ẢNH HÀI HƯỚC và tạo ra những bức ảnh đáng nhớ!
KHUNG ẢNH HÀI HƯỚC ứng dụng Android™ mới nhất cho bức ảnh của bạn chân thực đến bất ngờ, còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh chóng tải về ứng dụng khung ảnh miễn phí này thoải mái troll bạn bè của mình.

KHUNG ẢNH HÀI HƯỚC rất dễ dàng để sử dụng:
*** Không cần đến kết nối Internet, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa ảnh ở chế độ OFFLINE mà không mất thêm bất kì khoản phí nào cho việc sử dụng dữ liệu.
*** Quy trình sử dụng đơn giản: Chỉ gồm có 2 bước
*** KHUNG ẢNH HÀI HƯỚC – là 1 ứng dụng hoàn toàn MIỄN PHÍ.
*** Sử dụng camera “tự sướng” sau đó dùng KHUNG ẢNH HÀI HƯỚC sẵn có để làm đẹp thêm cho bức ảnh
*** Lựa chọn một trong những bức ảnh của bạn sau đó sử dụng KHUNG ẢNH HÀI HƯỚC để tô điểm cho bức ảnh của bạn
*** Có rất nhiều KHUNG ẢNH HÀI HƯỚC với nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau để bạn thoải mãi lựa chọn
*** KHUNG ẢNH HÀI HƯỚC đều có chất lượng cao với màu sắc, hình ảnh đẹp, sắc nét
*** Thoải mái xoay, điều chỉnh thu nhỏ, phóng to bức ảnh của bạn đề phù hợp với KHUNG ẢNH HÀI HƯỚC mà bạn thích.
*** KHUNG ẢNH HÀI HƯỚC hỗ trợ mọi độ phân giải của điện thoại, máy tính bảng và các thiết bị Android™ khác.
*** Lưu tất cả các bức ảnh của bạn vào thẻ nhớ với thư mục Funny picture frames
*** Chia sẻ tất cả kỉ niệm của bạn với bạn bè thông qua các mạng xã hội (Facebook, Google +, Instagram, Twitter, Blog…), Gmail, Skype, Bluetooth ….
*** Tải về KHUNG ẢNH HÀI HƯỚC ứng dụng dành riêng cho Android™ để có được những giờ phút thực sự vui vẻ, thư giãn


**** Biến những bức ảnh nhàm chán trở nên thú vị hơn
Lấy những bức ảnh cũ từ bộ sưu tập ảnh của bạn, trông chúng thật nhàm chán, đúng không? Nhưng đừng vội lo lắng, bạn có thể biến bức ảnh của mình trở nên thú vị hơn bao giờ hết. KHUNG ẢNH HÀI HƯỚC sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều khung ảnh hài hước để bạn thoải mái chọn lựa. Chụp những bức ảnh thật đẹp rồi tranh trí chúng bằng KHUNG ẢNH HÀI HƯỚC. Có hẳn một bộ sưu tập khung hình hài hước sẽ làm bạn cười cả ngày. Đưa ảnh bạn bè vào một khung hình hài hước sau đó chia sẻ trên mạng xã hội. Bạn đã sẵn sàng cho cuộc vui này?
Bất cứ khi nào bạn cảm thấy nhàm chán, hãy thử một số hiệu ứng đặc biệt cho ảnh của bạn, khung ảnh là gợi ý rất tuyệt vời dành cho bạn. KHUNG ẢNH HÀI HƯỚC là ứng dụng cực kì cần thiết để giúp bạn và bạn bè trông vui vẻ hơn. Ứng dụng này có thể chạy tốt trên tất cả các thiết bị Android, đặc biệt là trên điện thoại và máy tính bảng Samsung Galaxy..
Tải về KHUNG ẢNH HÀI HƯỚC - ứng dụng hài hước miễn phí dành riêng cho thiết bị Android và có những khoảnh khắc tuyệt vời bên bạn bè!


***** Và tin tốt dành cho bạn là KHUNG ẢNH HÀI HƯỚC hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không phải trả bất cứ khoản phí nào cho việc sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh số 1 này. Không cần tới các công cụ chỉnh sửa ảnh đắt đỏ, khó sử dụng, tất cả những việc bạn cần làm là lựa chọn KHUNG ẢNH HÀI HƯỚC – luôn luôn được cài đặt miễn phí và sử dụng các Khung ảnh mùa hè để tô điểm cho bức ảnh của mình.
***** Nếu bạn mong muốn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của mình, hãy tải ngay ứng dụng KHUNG ẢNH HÀI HƯỚC dành cho thiết bị Android™. Bạn có thể chia sẻ ứng dụng KHUNG ẢNH HÀI HƯỚC qua status với Facebook, hoặc Tweet với Twitter để giới thiệu bạn bè mình cùng trải nghiệm!
***** Cùng tận hưởng mùa hè đẹp nhất trong năm cùng bạn bè, người thân với KHUNG ẢNH HÀI HƯỚC
***** Chúng tôi rất mong nhận được những phản hồi và ý kiến đóng góp từ các bạn dành cho KHUNG ẢNH HÀI HƯỚC để chúng tôi có thể cải thiện ứng dụng ngày một tốt hơn!
*Android™ là một thương hiệu của Google Inc.
* Ứng dụng này không liên quan hoặc được tài trợ bởi Samsung hoặc HTC.Tags tin game:
Ứng dụng Android khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga