KHUNG ẢNH QUẢNG CÁO

Cập nhật: 31/03/2015 14:57
KHUNG ẢNH QUẢNG CÁO free cho Android™ - Trở thành ngôi sao trong tích tắc Trang trí bức ảnh của bạn bằng khung ảnh quảng cáo và cho mọi người thấy bạn thật giống với những ngôi sao với “KHUNG ẢNH QUẢNG CÁO” - ứng dụng hoàn toàn miễn phí dành cho điện thoại và máy tính bảng Android™

KHUNG ẢNH QUẢNG CÁO free cho Android™ - Trở thành ngôi sao trong tích tắc
Trang trí bức ảnh của bạn bằng khung ảnh quảng cáo và cho mọi người thấy bạn thật giống với những ngôi sao với  “KHUNG ẢNH QUẢNG CÁO” - ứng dụng hoàn toàn miễn phí dành cho điện thoại và máy tính bảng Android™
KHUNG ẢNH QUẢNG CÁO – Thêm các hiệu ứng ảnh vui nhộn cùng với KHUNG ẢNH QUẢNG CÁO và khoe với bạn bè, người thân rằng bạn đã kiếm được bộn tiền nhờ việc chụp hình quảng cáo.
KHUNG ẢNH QUẢNG CÁO phiên bản ứng dụng mới nhất dành cho Android™, chụp những bức ảnh sáng tạo và sử dụng phần mềm khung ảnh tuyệt vời này để tạo thành những bức ảnh tuyệt vời

KHUNG ẢNH QUẢNG CÁO rất dễ dàng để sử dụng:
*** Không cần đến kết nối Internet, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa ảnh ở chế độ OFFLINE mà không mất thêm bất kì khoản phí nào cho việc sử dụng dữ liệu.
*** Quy trình sử dụng đơn giản: Chỉ gồm có 2 bước
*** KHUNG ẢNH QUẢNG CÁO – là 1 ứng dụng hoàn toàn MIỄN PHÍ.
*** Sử dụng camera “tự sướng” sau đó dùng khung ảnh quảng cáo sẵn có để làm đẹp thêm cho bức ảnh
*** Lựa chọn một trong những bức ảnh của bạn sau đó sử dụng khung ảnh quảng cáo để tô điểm cho bức ảnh của bạn
*** Có rất nhiều khung ảnh quảng cáo với nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau để bạn thoải mãi lựa chọn
*** Khung ảnh quảng cáo đều có chất lượng cao với màu sắc, hình ảnh đẹp, sắc nét
*** Thoải mái xoay, điều chỉnh thu nhỏ, phóng to bức ảnh của bạn đề phù hợp với khung ảnh quảng cáo mà bạn thích.
*** KHUNG ẢNH QUẢNG CÁO hỗ trợ mọi độ phân giải của điện thoại, máy tính bảng và các thiết bị Android™ khác.
*** Lưu tất cả các bức ảnh của bạn vào thẻ nhớ với thư mục Hoarding picture frames
*** Chia sẻ tất cả kỉ niệm của bạn với bạn bè thông qua các mạng xã hội (Facebook, Google +, Instagram, Twitter, Blog…), Gmail, Skype, Bluetooth ….
*** Tải về KHUNG ẢNH QUẢNG CÁO ứng dụng dành riêng cho Android™ để có được những bức ảnh lưu giữ khoảnh khắc đẹp nhất trong đời mình.**** Quyến rũ và tỏa sáng như một ngôi sao
Với KHUNG ẢNH QUẢNG CÁO – ứng dụng khung ảnh miễn phí, bức ảnh của bạn sẽ trở nên vô cùng đẳng cấp. Bạn đã sẵn sàng trở nên nổi tiếng cùng KHUNG ẢNH QUẢNG CÁO. Share những bức ảnh thú vị của bạn với bạn bè thông qua mạng xã hội và nhận được vô vàn like, comment cùng hàng ngàn lượt follow từ cộng đồng mạng mỗi ngày. Thật dễ dàng để trở nên nổi tiếng khi sử dụng KHUNG ẢNH QUẢNG CÁO!
Bạn chẳng khác nào một ngôi sao thực thụ với KHUNG ẢNH QUẢNG CÁO. Giờ đây New York billboard cũng có ảnh của bạn. Đây chính là lúc để khoe với bạn bè những bức ảnh được chỉnh sửa với KHUNG ẢNH QUẢNG CÁO.Chỉ mất chưa tới vài giây, bức ảnh được chỉnh sửa trên điện thoại hoặc máy tính bảng Samsung Galaxy sẽ trở nên rất tuyệt vời. Đừng chờ đợi nữa, thế giới này là của bạn!


***** Và tin tốt dành cho bạn là KHUNG ẢNH QUẢNG CÁO hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không phải trả bất cứ khoản phí nào cho việc sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh số 1 này. Không cần tới các công cụ chỉnh sửa ảnh đắt đỏ, khó sử dụng, tất cả những việc bạn cần làm là lựa chọn KHUNG ẢNH QUẢNG CÁO – luôn luôn được cài đặt miễn phí và sử dụng các Khung ảnh quảng cáo để tô điểm cho bức ảnh của mình.
***** Nếu bạn mong muốn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của mình, hãy tải ngay ứng dụng KHUNG ẢNH QUẢNG CÁO dành cho thiết bị Android™. Bạn có thể chia sẻ ứng dụng KHUNG ẢNH QUẢNG CÁO qua status với Facebook, hoặc Tweet với Twitter để giới thiệu bạn bè mình cùng trải nghiệm!
***** Cùng kỉ niệm những dịp đặc biệt lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc cùng KHUNG ẢNH QUẢNG CÁO
***** Chúng tôi rất mong nhận được những phản hồi và ý kiến đóng góp từ các bạn dành cho KHUNG ẢNH QUẢNG CÁO để chúng tôi có thể cải thiện ứng dụng ngày một tốt hơn!
*Android™ là một thương hiệu của Google Inc.
* Ứng dụng này không liên quan hoặc được tài trợ bởi Samsung hoặc HTC.Tags tin game:
Ứng dụng Android khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga