Monkey King Escape: Giải cứu ngộ không

Cập nhật: 18/05/2015 17:00
Cùng thể loại với các game nổi tiếng Subway Surfers, Temple Run, Despicable Me, game Mokey King Escape vừa gia mắt với giao diện mới lạ, nhiều tùy biến hấp dẫn người chơi

Trong game, Monkey King Escape hay Cuộc đào tẩu của Hầu Vương, bạn sẽ vào vai Tề Thiên Đại Thánh trong nỗ lực chạy khỏi Thiên Cung sau khi vừa phá tan hội Bàn Đào.

Monkey King Escape kết hợp phong cách chơi truyền thống của thể loại game chạy không có điểm dừng, lồng ghép vào đó rất nhiều chi tiết và tính năng bổ sung hấp dẫn mang đậm chất thần thoại phương Đông, đặc biệt là đậm chất Tây Du Kí.

Game có lối chơi đơn giản, tương tự như những game quen thuộc Subway Surfers, Temple Run, Despicable Me. Tất cả những gì bạn phải làm là khéo léo điều khiển nhân vật sang trái, phải, nhảy lên, cúi xuống tránh chướng ngại vật trên đường đi đồng thời thu thập càng nhiều tiền và vật phẩm hỗ trợ càng tốt.

Những chi tiết như quang cảnh nền, lâu đài cung điện, mây trời và nhạc nền đều mang đến cảm giác của một Thiên Đình lộng lẫy, bao la. Các vật phẩm trên đường như tiền, đào tiên hay kim bài nhiệm vụ cũng rất đậm chất phương Đông cổ kính quen thuộc.

Hệ thống thú hộ mệnh rất đa dạng trong chủng loại được chia làm các loại chính như hỗ trợ tăng tốc, giảm tốc, bất tử khi gặp chướng ngại vật, tăng lượng tiền nhặt được, tăng điểm…Tags tin game:
Ứng dụng Android khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga