Plunder Pirates - Game cướp biển nổi tiếng đã có mặt trên Android

Cập nhật: 18/05/2015 16:43
Plunder Pirates "anh em" cùng nhà Rovio Stars với những chú chim điên Angry Bird đã chính thức có mặt trên Android.

Quên Pirate Kings đi, đây mới là game dành cho

Gây sốt trong thời gian ngắn khi vừa ra mắt, Plunder Pirates tạo ra phong cách chiến đấu đậm chất "hải tặc". Người chơi trong game có nhiệm vụ xây dựng hòn đảo hải tặc riêng, xây dựng và huấn luyện một đội quân cướp biển tinh nhuệ và chiến đấu trên biển nhưng những chiến binh thực thụ. 

Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng một đế chế hùng mạnh, để làm được điều đó, bạn phải khai tích lũy lương thực, khai thác khoáng sản và xây dựng hệ thống phòng thủ vững chăc để chống lại các thế lực thù địch.

Trên nền đồ họa bản đồ góc nhìn 3 chiều, người chơi có thể dễ dàng "trông coi"  hòn đảo của mình cũng như tìm khiếm những kho báu trên đại dương bao la hoặc đánh chiếm tàu thuyền, hòn đảo khác. Một điểm hấp dẫn khác của Plunder Pirates là có hệ nhân vật đa dạng, phong phú để biến mình thành cướp biển bất khả chiến bại, người chơi cần thể hiện tài "cầm quân" của mình khi chỉ huy và phân bổ quân để chiến thắng.

Quên Pirate Kings đi, đây mới là game dành cho

Tương tự như Angry Bird, Plunder Pirates được đầu tư kĩ lưỡng về cả phần tiếng lẫn phần hình khiến người chơi như lạc vào thế giới của cướp biển thực thụ. Tags tin game:
Ứng dụng Android khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga