Vương Quốc Kim Cương

Cập nhật: 12/05/2015 09:22
“Vương Quốc Kim Cương” là một tựa game mobile tiêu trừ trí tuệ buộc bạn phải “vắt óc” suy nghĩ tìm phương án tối ưu nhất để vượt qua những thử thách khó nhằn

“Vương Quốc Kim Cương” là một tựa game mobile tiêu trừ trí tuệ buộc bạn phải “vắt óc” suy nghĩ tìm phương án tối ưu nhất để vượt qua những thử thách khó nhằn như:

- Chạm vào các khối vuông cùng màu để tìm ra đồ chơi được giấu kín và những chú đom đóm ngủ say.

- Xuyên qua các tầng trong lòng đất để dẫn nước và giành điểm số cao.

- Hệ thống vật phẩm phong phú sẽ hỗ trợ trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ.

- 70 cửa ải với tính thách thức và độ khó tăng dần hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Những khối đá đầy màu sắc, ngộ nghĩnh cũng thiết kế cửa ải trong lòng đất đặc biệt sẽ đưa bạn đến với thế giới kì thú của những đồ chơi, đom đóm vô cùng đáng yêu. Chỉ cần chạm nhẹ để loại bỏ các viên đá cùng màu, dẫn nước đến cửa thoát và xuyên qua lòng đất, ghi điểm và hoàn thành nhiệm vụ.

Những vật phẩm trong game như bom (bom chữ thập, bom tay..), tăng bước đi với những hiệu quả bất ngờ sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ và ghi điểm cao hơn. Hãy cố gắng giành giải thưởng 3 sao và vượt qua 70 cửa ải thách thức để nhận các giải thưởng VIP cực khủng nhé!Tags tin game:
Ứng dụng Android khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga