4 ứng dụng từ điển ăn khách nhất trên iPhone

Cập nhật: 28/05/2015 11:58
Bạn muốn trau dồi thêm kiến thức ngoại ngữ cũng như các lĩnh vực học thuật? App Store thường xuyện cung cấp những ứng dụng hot nhất và bổ ích nhất cho người dùng iPhone, trong số đó có rất nhiều ứng dụng từ điển. Vậy đâu là ứng dụng phù hợp và hiệu quả nhất với bạn? Những ứng dụng dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

 

Ứng dụng từ điển Nhật Việt trên iPhone

Từ điển Nhật Việt- Dịch, tra từ miễn phí trên iPhone

Với sự phát triển hiện nay, thì Việt học thêm một ngôn ngữ thứ 3 đang trở nên phổ biến. Nhất là ở Việt nam, khi mà các chủ đầu tư lớn đến Việt nam đa phần là người Nhật hoặc người hoa. Vì vậy, nhu cầu học tiếng Nhật cũng vô cùng phổ biến, vì vậy việc sở hữu một ứng dụng nhật ngữ hay sẽ đem lại nhiều điện thuận lợi cho bạn. Trong đó phải nói đến một vài các ứng dụng từ điển sau:

Từ điển JVEDict Nhật Việt miễn phí trên iPhone của bạn

Đặc biệt nổi trội trong các ứng dụng từ điển đó là cuốnn từ điển JVEDict – Từ Điển Nhật Việt – Việt Nhật.

Cuốn từ điển này só có số từ Nhật dịch ra tiếng Việt là hơn 73826 từ khác nhau, và có thể hiểu và dịch hơn 54993 từ ngữ Việt nam sang ngôn ngữ tiếng Nhật.

Nó cũng được cập nhập thường xuyên, cũng như tốc độ tra từ khá nhanh. Đông thời nó cũng hỗ trợ việc bạn tra lại các từ ngữ trong phần lịch sử tra cứu, và có các mục yêu thích cho bạn có thể lựa chọn để học.

 

Ngoài ra, nó còn hướng dẫn bạn cách viết các chữ cái tiếng Nhật một cách đúng, chính xác nhất.

Ứng dụng từ điển Trung Việt trên iPhone.

Từ điển học tiếng Trung miễn phí trên iPhone

Hiện nay, việc biết thêm tiếng Trung sẽ là một trong những lợi thế cho bạn, cũng như sẽ đem lại nhiều lợi ích trong làm việc và giao tiếp. Vì vậy, bạn cũng có thể tải về các ứng dụng từ điển sau để có thể hỗ trợ tốt cho việc học tập cũng như giao tiếp của mình.

Từ điển CVEDict-Từ điển Trung Việt miễn phí trên điện thoại

Các cuốn từ điển này cũng có những nét tương đồng với như những cuốn từ điển khác. Như việc dịch và pháp âm các từ ngữ bạn muốn tìm hiểu. Có các phần giải thích hoặc các câu ngạn ngữ để bạn dễ năm được từ. Đông thời bạn cũng có thể xem lại các từ ngữ mà mình đã từng tra trước đó trong các ứng dụng từ điển này.

Từ điển Anh Việt Lạc Việt trên iPhone

Từ điển Lạc Việt cho iPhone 

Một vài cuốn từ điển Anh Việt dưới đây sẽ có thể là một trong những cuốn từ điển khá hay mà bạn nênsử dụng trên chiếc iPhone của mình

Từ điển tiếng anh miễn phí best dictionary trên iPhone

Trong đó điển hình là ứng dụng từ điển TFLAT-Tu Dien Anh Viet, đây là một ứng dụng từ điển khá hay. Bạn có thể sử dụng online hoặc offline để có thể hỗ trợ tra từ ngữ cho bạn.

Từ điển Anh việt TFLAT miễn phí trên iPhone

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên Appstore của iPhone. Nó là cuốn từ điển chuyên dụng cho việc tra các từ ngữ từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại. NgoÀI ra nó còn có các tính năng như sau.

Đầu tiên là dữ liệu của ứng dụng này là hơn 300000 từ và các cụm từ, câu tục ngữ, ngạn ngữ anh phạm khác nhau. Không chỉ vậy, cuốn từ điển này còn được cập nhập và nâng cấp thường xuyên, nên các từ ngữ được tra cứu sẽ được chính xác, và không bị lạc hậu. Các từ vựng mới cũng được cập nhập thường xuyên.

Bạn có có thể xem lại phần lịch sử tra cứu, hoặc ghi chú các từ để có thể học từ vựng hằng ngày. Đông thời bạn cũng có thể dịch một đoạn văn ngắn tiếng anh sang tiếng việt trên Lac Việt.

 

Ngoài ra, bạn còn có thể nghe pháp âm từ từ, hoặc cụm, xem phần dịch ngĩa cũng như các từ đồng nghĩa trái nghĩa. Vì vậy, đây là một cuốn từ điển vô cùng bổ ích và thú vị cho những ai đang trau dồi kỹ năng tiếng anh của mình.

Sử dụng Google dịch trên iPhone

Ngoài việc tải các ứng dụng về máy tính của bạn, bạn cũng có thể tận dụng Google dịch để có thể tra các từ ngữ từ các ngôn ngữ khác nhau.

Điểm mạnh của việc tra từ trên google dịch là bạn có thể cập nhập được các từ mới nhất mà các ứng dụng từ điển chưa kịp cập nhập. Nghe và được hiểu rõ các nghĩa của từ khá nhanh và thuận tiện. Đồng thời, bạn có thể tìm thấy các từ đồng và trái nghĩa một cách dẽ dàng, cũng như bạn có thể dịch đa ngôn ngữ trên google dịch.

Tuy nhiên điểm hạn chế của Google dịch là nó sẽ dịch chuẩn xác một từ, một cụm từ. Việc bạn dịch nguyên câu, hay đoạn văn thì Google dịch sẽ không ra đáp án chuẩn nhất.

 Như vậy, với những ứng dụng từ điển trên, hi vọng sẽ đem lại cho các bạn những thông tin vô cùng bổ ích, ngoài ra trên Appstore của iPhone cũng còn rất nhiều các ứng dụng hay, hẹn các bạnTags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga