6 ứng dụng bàn phím siêu đỉnh cho iOS 8

Cập nhật: 28/05/2015 10:00
Bạn đang muốn sử dụng bàn phím trên IOS để gõ văn bản nhưng chưa biết nên sử dụng ứng dụng nào cho phù hợp. Dưới đây là 6 ứng dụng bàn phím cho iOS tốt nhất hiện nay với điểm nhấn là SwiftKey với hơn một triệu lượt tải về trong vòng chưa đầy 24 giờ, tại sao bạn không tải ngay về chiếc di động của mình và trải nghiệm?

 SwiftKey Keyboard for iOS

Bàn phím SwiftKey Keyboard for iOS cung cấp cho bạn thiết kế đặc biệt phù hợp với lối gõ bàn phím đơn giản, tự động sửa chữa lỗi khi viết. Cùng với tính năng tiên đón văn bản rất ấn tượng, hỗ trợ sao lưu đám mây nên tốc độ gõ nhanh hơn bao giờ hết.

Hai chủ đề sẵn có của SwiftKey for iOS là Nickel-Light và Dark-Nickel các chủ đề khác sẽ có trong thời gin sớm nhất.

 CooolKey Keyboard for iOS.

Tính năng của CooolKey Keyboard for iOS không được phong phú nhưng giao diện thì có khá nhiều chủ đề cho bạn lựa chọn, bạn có thể lấy một hình ảnh của riêng mình làm chủ đề cho bàn phím hoặc ngay cả âm thanh bạn cũng có thể thay thế.

TouchPal Keyboard for iOS.

Trước đây TouchPal Keyboard for iOS chỉ là phiên bản Beta, hiện tại trên iOS 8 chúng ta đã có thể sử dụng TouchPal Keyboard for iOS phiên bản chính thức, bạn có thể trượt ngón tay trên bàn phím để nhập văn bản vào mà không cần nhấc ngón tay lên, trượt từ dưới lên trên để truy cập số, trượt từ trên xuống dưới để chấm câu.

Cùng với dự đoán văn bản, truy cập emoji dễ dàng, và chủ đề khác nhau để lựa chọn, TouchPal đang được đông đảo người dùng yêu thích.

Minuum Keyboard for iOS.

Tuy nhỏ nhưng bạn sẽ ngạc nhiên vì nó không khó để sử dụng.

Giống như tên gọi của nó Minuum Keyboard for iOS là một bán phím mini rất nhỏ với hai phong cách khác nhau nhưng rất đầy đủ, tiên đoán, xóa từ một cách nhanh chóng, dễ dàng điều chỉnh sửa văn bản, thêm dấu câu, có thể lưu lại đoạn văn bản để sử dụng.

Fleksy Keyboard for iOS

Giống như Minuum, Fleksy Keyboard for iOS không được quan tâm nhiều đến yếu tố thẩm mĩ, thay vào đó là sự đơn giản, các thao tác gõ bàn phím cũng trở nên mượt mà hơn, tự động hoàn thành công bằng các từ gợi ý. Ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi được kích thước và màu sắc của bàn phím.

Như vậy với 6 bàn phím ngoài taimienphi đã giới thiệu ở trên, người dùng iOS 8 có thể lựa chọn riêng cho mình bàn phím thích hợp để sử dụng cho công việc được tốt hơn và tạo được một phong cách mới cho iPhone, iPad của mình.

Swype Keyboard for iOS.

Swype trước đó hầu như được sử dụng nhiều trên Android, nay đã xuất hiện trên iOS 8 với sự chính xác cao và bàn phím thông minh hơn, sử dụng các từ, dấu chấm, ký tự đặc biệt một cách nhanh chóng, ngoài ra Swype Keyboard for iOS có một thư viện tùy chỉnh các chủ đề cho bàn phím, xứng đáng là một bàn phím tuyệt vời.

 Tags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga