Điểm danh những ứng dụng cực hot trên Windows Phone

Cập nhật: 27/05/2015 16:12
Trong thời kỳ điện thoại thông minh và mạng xã hội bùng nổ như hiện nay, nhu cầu khai thác những ứng dụng hay và bổ ích của người sử dụng cũng ngày càng cao và trở nên cấp thiết. Nếu dế yêu của bạn đang chạy Windows Phone, hãy cập nhật ngay những ứng dụng mới nhất dưới đây để có những trải nghiệm đầy bất ngờ thú vị.

 Fedora Reader

 

Là ứng dụng RSS, Fedora Reader (miễn phí) không chỉ cho phép đọc một đoạn bài báo mà trọn vẹn cả bài. Bạn có thể tạo danh sách các nguồn tin yêu thích hoặc chọn từ danh sách có sẵn. Danh sách được tự động đồng bộ giữa các thiết bị

mSecure

Có giá 4,99 USD, mSecure bảo đảm nếu điện thoại của bạn bị thất lạc hay mất cắp, các thông tin đăng nhập website, tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng sẽ được bảo vệ an toàn.

Foxit MobilePDF

Ứng dụng đọc PDF nổi tiếng Foxit Reader (miễn phí) cuối cùng cũng có mặt trên Windows Phone. Nó cho phép xem và tương tác với các tài liệu PDF.

uTraveler

uTraveler (miễn phí) là ứng dụng lên kế hoạch du lịch ngoại tuyến, cho phép bạn chuẩn bị các chuyến đi trong tương lai. Hành trình được hình dùng dễ dàng nhờ sự hỗ trợ của Google Maps với các tuyến đường, đánh dấu địa điểm (biểu tượng, chú thích, mô tả).Tags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga