Tải ngay 9 ứng dụng cực hot cho Android

Cập nhật: 27/05/2015 15:57
Để phục vụ nhu cầu giải trí và làm việc ngày càng cao của người sử dụng, các nhà phát triển đang nỗ lực không ngừng để cho ra mắt hàng loạt ứng dụng mới mẻ và bổ ích. Mỗi ứng dụng lại có những tính năng tiên tiến hơn, tiện ích hơn. Bạn đang sử dụng hệ điều hành Androi, dưới đây những ứng dụng hot nhất hiện nay, chắc chắn đó sẽ là những gợi ý đáng để bạn lần lượt trải nghiệm.

 Drupe

Nếu bạn thường nhắn tin với người khác bằng nhiều ứng dụng khác nhau, Drupe (miễn phí) sẽ là giải pháp hữu ích. Ứng dụng cho phép bạn truy cập nhanh các danh bạ yêu thích/mới liên lạc qua một thanh đặt bên trái điện thoại. Sau đó, thanh bên phải hiện ra, hiển thị các ứng dụng liên lạc như điện thoại, SMS, Facebook, Hangouts hay bất kỳ thứ gì đã cài. Tất cả những gì bạn cần là chạm vào ảnh đại diện của người muốn nói chuyện rồi vuốt qua ứng dụng muốn dùng.

Stre.am

Stre.am (miễn phí) là ứng dụng cho phép bạn truyền trực tiếp video trên thiết bị Android cho cả thế giới cùng xem. Nó tương tự như Periscope trên iOS. Bạn cũng có thể xem trực tiếp video của người dùng Android khác từ khắp thế giới, tìm kiếm bạn bè, đăng ký và nhận thông báo từ người dùng khác. Những video được tải lên xếp vào nhóm Reel. Đăng ký qua Twitter, Facebook, Google+ hoặc email.

Chrooma Live Wallpaper

Với nhiều màu sắc, hình khối hấp dẫn, Chrooma (21.000 đồng) là làn gió mới trong các ứng dụng hình nền động cho Android. Nó kết hợp hoàn hảo với ngôn ngữ thiết kế Material Design trong Android 5.0 Lollipop. Điểm hấp dẫn của Chrooma là không làm thiết bị kiệt pin chỉ tỏng 5 phút.

GIPHY

Giphy.com là kho ảnh động (.gif) lớn nhất trên mạng. Nếu các sticker trên Facebook vẫn chưa đủ diễn đạt những gì bạn muốn nói, ứng dụng GHIPY for Messenger (miễn phí) sẽ giúp bạn chia sẻ ngay lập tức ảnh động cho một bạn bè Facebook của mình.

Google PDF Viewer

Các công cụ xem PDF trên Android khá phổ biến nhưng Google vẫn phát triển ứng dụng đặc biệt hữu dụng và đáng tin cậy cho người dùng. Ứng dụng Drive có khả năng xem tài liệu PDF từ lâu nhưng không được ưa chuộng. Vì vậy, Google đã tách tính năng này ra làm ứng dụng độc lập Google PDF Viewer (miễn phí). Nó cho phép bạn đọc, sao chép, in file PDF.

Snapi

Snapi (miễn phí) cho phép bạn chụp ảnh tự sướng bằng cách vẫy tay trước ống kính. Đây là tính năng chụp ảnh bằng cử chỉ chỉ có thể tìm thấy trong một số smartphone cao cấp hiện nay. Khi “tự sướng” đang là từ khóa của thế giới công nghệ, một ứng dụng giúp việc chụp ảnh trở nên dễ dàng hơn là thứ được chờ đón.

Simple Weather

Đúng như tên gọi, đây là ứng dụng thời tiết đơn giản. Áp dụng ngôn ngữ thiết kế Material Design, duy trì mọi thứ đơn giản, nhanh nhạy, màu sắc và hiện đại, Simple Weather (miễn phí) có thể chiếm được trái tim của nhiều người dùng Android. Ứng dụng tích hợp 4 widget có kích thước khác nhau, phù hợp với màn hình thiết bị Lollipop.

CIA World Facebook

Không đào sâu vào chi tiết, CIA World Facebook (miễn phí) cung cấp lịch sử tóm gọn về các nước cũng như một số chỉ số mà bạn quan tâm.

AIDA64

AIDA64 (miễn phí) là công cụ cung cấp các thông tin về hệ thống, CPU, trạng thái thiết bị cho bạn trong thời gian ngắn nhất. Bạn có thể tìm thấy các thông số như kích thước màn hình, mật độ điểm ảnh, camera, pin, nhiệt độ, mạng Wi-Fi, di động, SoC, bộ nhớ, cảm biến, các ứng dụng đã cài đặt, codec…

 Tags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga