Cùng “săn” những bức ảnh siêu chất với ứng dụng hay trên iPhone

Cập nhật: 22/05/2015 09:43
Trong những kì nghỉ hay những chuyến du lịch thú vị, bạn luôn muốn chụp lại những bức ảnh để lưu giữ những kỉ niệm đẹp. Hay đôi lúc, bạn muốn chụp lại chân dung của mình với những bức ảnh thật đẹp. Những ứng dụng chụp ảnh mới nhất, hiện đại nhất trên iPhone sẽ giúp bạn làm được những điều đó.

Từ lâu bạn đã biết đến nhiều ứng dụng chụp ảnh trên những chiếc iPhone sành điệu. Từ đây, bạn không chỉ có những bức ảnh chụp tự động đơn thuần, mà còn có thể thỏa sức căn chỉnh kích thước, độ sáng, độ nét, màu sắc…cùng những hiệu ứng thú vị khi bạn tải ngay những ứng dụng chụp ảnh trên iPhone dưới đây.

1. FEW – ng dng chp nh t đng min phí trên iPhone

Từ trước đến nay, camera trên iPhone và các thiết bị iOS nói chung đều chỉ có chế độ chụp tự động, người dùng chỉ cần ngắm chụp mà không thể tùy chỉnh các thông số như tốc độ, khẩu độ, bù trừ sáng… như trên các smartphone Lumia và một số dòng Android cao cấp.

FEW – Ứng dụng chụp ảnh tự động miễn phí trên iPhone

FEW giúp người dùng iPhone có thêm một vài tùy chỉnh camera thay vì chụp tự động như trước đây.  Nhằm mang lại cho người dùng iPhone khả năng tùy chỉnh cao hơn khi chụp ảnh, ứng dụng mang tên FEW đã ra đời.

Với ứng dụng này, người dùng có thể căn chỉnh độ nét để tạo hiệu ứng xóa phông trên iphone tốt hơn, thay đổi độ nhạy sáng ISO để chụp đêm và cân bằng trắng tránh hiện tượng sai màu khi chụp ở những môi trường có ánh sáng phức tạp. FEW hiện đã có mặt trên App Store và tạm thời miễn phí.

2. Shutter: Shutter không có nhiều lợi thế về hiệu ứng chụp ảnh cũng như chỉnh sửa so với những đối thủ khác, tuy vậy những đánh giá cao về tính năng quản lý, chia sẻ thông minh cùng với khả năng lưu trữ gần như vô hạn trên cloud mà nó cung cấp đã giúp phần mềm này đứng vững trong bảng xếp hạng này.

3. Halftone 2: Halftone 2 là ứng dụng sẽ giúp chuyển đổi hình ảnh của bạn thành một cuốn truyện tranh đầy đủ với những chú thích bằng chữ giống như những cuốn truyện tranh nổi tiếng. Tuy nhiên, để làm cho cuốn truyện hấp dẫn, bạn nên dành thời gian viết một số cuộc đối thoại, thông tin… Đọc thêm các bài viết về tài liệu học lập trình iOS.

4. FrontBack

Bạn là người dùng iOS và bạn khá ghen tị với những siêu phẩm Android khi chúng sở hữu những ứng dụng có thể cho phép chụp 2 camera cùng một lúc. ( học lập trình iOS). Hãy yên tâm FrontBack sẽ giúp bạn làm điều đó. Frontback là ứng dụng dành riêng cho điện thoại iPhone, và cho phép người dùng sử dụng hai camera trước và sau máy để chụp ảnh cùng lúc và sau đó ghép lại thành một tấm với một số hiệu ứng thú vị.

 Tags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga