Cười nghiêng ngả với những ứng dụng ghép ảnh cực đỉnh trên smartphone

Cập nhật: 06/06/2015 11:39
Trong cuộc sống bạn luôn phải đối mặt với những căng thẳng, mệt mỏi. Sẽ thật thú vị và sảng khoái nếu lúc đó bạn tìm thấy một bức ảnh hài hước, vui nhộn được chắp ghép khéo léo. Tại sao bạn không tự tay tạo ra những bức ảnh cực độc đáo và vui nhộn từ những bức ảnh bạn có để mang lại tiếng cười sảng khoái, những phút giây thư giãn tuyệt vời cho những người thân yêu của bạn

 Bodybuilder Face Changer

Bạn muốn mình có một thân hình lực sĩ mà không cần tốn công tập luyện? Bodybuilder Face Changer sẽ giúp bạn điều đó, với 31 hình mẫu khác nhau, ứng dụng này sẽ ghép mặt bạn vào cơ thể vạm vỡ cường tráng của các lực sĩ. Ứng dụng chỉ cung cấp một số công cụ căn bản như phóng to / thu nhỏ khuôn mặt, bên cạnh đó còn có thêm thanh kéo màu da để khuôn mặt trông khớp với phần thân hình hơn. Ứng dụng được phát hành miễn phí trên Android, người dùng iOS có thể thử ứng dụng tương tự mang tên Man Body Builder Photo Montage.

Face Swap

Ứng dụng miễn phí đem lại công cụ ghép mặt cực kỳ độc đáo - hoán đổi mặt cho nhau. Face Swap được thiết kế khá đơn giản và cách sử dụng không đòi hỏi nhiều công đoạn, người dùng chỉ việc chọn hình rồi đợi ứng dụng nhận dạng khuôn mặt. Người dùng có thể phóng to / thu nhỏ khuôn mặt đã được cắt sao cho phù hợp với khuôn của người cần hoán đổi và sau đó chọn swap là hoàn thành được bức ảnh. Ứng dụng được phát hành miễn phí trên Android, riêng người dùng iOS có thể thử ứng dụng tương tự mang tên iSwap Faces.

Bald Face

Bald Face là ứng dụng biến ảnh người có tóc thành...hói. Ngoài ra, sau khi ghép xong đầu hói vào thì người dùng còn được cung cấp thêm một số công cụ khác để trang trí vào ảnh như gắn râu, gắn sticker, vẽ màu...để trêu bạn bè. 

MixBooth

Thay vì hoán đổi mặt với nhau như ứng dụng Face Swap, MixBooth lại có cách ghép mặt ngộ nghĩnh hơn - ghép cả 2 khuôn mặt lại làm 1. Để làm được tấm hình như vậy, người dùng cần chuẩn bị đầy đủ 2 tấm ảnh chân dung của cả 2 người, hoặc có thể sử dụng ảnh chân dung mẫu để ghép vào. Ứng dụng này không cung cấp cho người dùng bất kỳ tùy chỉnh nào, vì vậy để có được tấm ảnh ưng ý tốt nhất nên chọn ảnh chụp chính diện để ghép nếu không muốn hiệu ứng ghép bị lệch. Tags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga