Điểm danh 4 ứng dụng tải nhạc cực chất cho Android

Cập nhật: 02/06/2015 14:39
Bạn yêu thích âm nhạc, bạn thường xuyên nghe và tải nhạc một cách đơn giản, tiện lợi. Bạn đang muốn tải nhạc từ mp3 về thiết bị Android của mình nhưng chưa biết nên chọn ứng dụng nào và còn lo ngại sẽ tải về toàn virus? Hãy đến với chúng tôi để bạn có được những ứng dụng tải nhạc tốt nhất mà lại hoàn toàn miễn phí về cho chiếc Android của bạn.

 Music Download Paradise Mp3

Music Download Paradise Mp3 là một ứng dụng miễn phí của Android cho phép bạn tải về hàng triệu bài hát miễn phí. Ứng dụng này cho phép bạn tìm kiếm và nghe bài hát mp3 / file nhạc copyleft.


Cũng giống như  4shared Music, bạn có thể tìm kiếm theo tên bài hát hoặc nghệ sĩ, album hay, nhưng bạn cũng có thể tìm kiếm bài hát đầu bởi một nghệ sĩ, làm cho nó dễ dàng hơn để tìm thấy một hit nhất định.

 Music Download Paradise Mp3 cũng là một trình quản lý download miễn phí, hỗ trợ tải đồng thời. Sau khi tải về, bạn có thể truy cập vào các bài hát từ thư viện phần trong ứng dụng trên điện thoại Android của mình.

4Shared Music

 

4Shared Music là một ứng dụng âm nhạc tuyệt vời cho phép bạn tải về các bản nhạc yêu thích trên bất kỳ thiết bị Android của bạn hoàn toàn miễn phí. Như tên của ứng dụng này cho thấy, nó cho phép bạn tìm kiếm, chơi và tải về tất cả các tập tin âm nhạc tại 4shared . Bạn có thể tìm kiếm bài hát theo tiêu đề, nghệ sĩ, hoặc một sự kết hợp của hai để có được kết quả cụ thể hơn.

Để tải bài hát, chỉ cần giữ trên tiêu đề bài hát và chọn ‘Download‘ hoặc bạn có thể chơi các bài hát trước khi tải về, chỉ đơn giản bằng cách chạm vào nó.

Bạn cũng có thể tạo và quản lý danh sách nhạc với các bài hát yêu thích của bạn. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải tìm kiếm mỗi khi bạn muốn nghe nhạc. Chỉ cần mở một danh sách nhạc với các bài hát yêu thích của bạn.

 

Nó thậm chí còn tuyệt vời hơn là bạn sẽ nhận được 15GB dung lượng lưu trữ miễn phí để tải các bài hát yêu thích của bạn. Quá tuyệt vời

Free Mp3 Downloads

Free Mp3 Downloads cho phép bạn tìm kiếm, tải về và nghe các bài hát được cấp phép như “miễn phí để sử dụng”. Cách sử dụng đơn giản “Download” nhập truy vấn tìm kiếm của bạn, nhấn “tìm kiếm” nút, chờ kết quả để tải và sau đó nhấp vào bài hát mà bạn muốn tải về. Trong tab “Listen”, bạn có thể nghe tất cả các bài hát tải về sử dụng ứng dụng này.

Ứng dụng sẵn có bằng tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Nga và tiếng Lithuania. Để thay đổi ngôn ngữ ứng dụng – thay đổi ngôn ngữ standart của thiết bị của bạn.

 

Lưu ý: âm nhạc được tải về từ “www.jamendo.com” sử dụng nguồn API mở của họ. Tất cả các bài hát được phân phối như “miễn phí để sử dụng”, vì vậy nó không phải là vi phạm bản quyền để sử dụng ứng dụng này.

Gtunes Music Download

 

Gtunes Music Download là một ứng dụng downloader âm nhạc đơn giản nhưng hiệu quả cho phép bạn tải về hàng triệu bài hát miễn phí. Các downloader cũng cho phép bạn chơi nhạc trên trang web tên miền công cộng như jamendo.com, 7digital.com, Last.fm.

Phần tốt nhất của ứng dụng này là nó cho phép bạn tạo nhạc chuông riêng của bạn từ bất kỳ bài hát và gán cho nó để liên lạc. Một số file nhạc có lời bài hát. Nó hiển thị lời bài hát cho thời gian và âm thành hoàn hảo. Tags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga