Facebook Android cập nhật status ngay cả khi không có mạng

Cập nhật: 20/05/2015 14:15
Bạn hay nhanh tay tải ngay ứng dụng facebook phiên bản mới trên Android để cùng thỏa sức chia sẻ cảm nhận với bạn bè bằng việc tạo các bài viết offline.

Được cư dân mạng ưu ái và ưa chuộng, ứng dụng Facebook đang ngày càng trở nên cần thiết, hữu dụng. Để đáp  ứng nhu cầu ngày càng cao của các fan, ứng dụng Facebook cũng thường xuyên được nâng cấp. Gần đây nhất, Facebook Android phiên bản mới được bổ sung thêm tính năng cập nhật bài viết ngay cả khi không có kết nối mạng. Những chia sẻ, tâm sự của người viết sẽ được lưu giữ ở chế độ chờ và ngay sau khi có tín hiệu kết nối mạng thì những nội dung đó sẽ được cập nhật lên tường của người dùng. Tuy cải tiển này không quá mới mẻ và đôc đáo nhưng chắc chắn nó đem lại nhiều bất ngờ thú vị cho những fan của ứng dụng Facebok.

Bên cạnh tính năng cập nhật Facebook khi đang offline, bản cập nhật mới dành cho ứng dụng cũng đã được cải thiện về hiệu năng và độ ổn định.Tags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga