Tạm biệt nỗi lo lạc đường với ứng dụng cực đỉnh trên Windows Phone

Cập nhật: 29/05/2015 14:30
Đất nước đang trên đà phát triển và hội nhập với nền kinh tế thế giới, bởi vậy bất cứ công việc nào cũng đòi hỏi bạn phải năng động, nhanh nhạy. Có rất nhiều lúc bạn cần phải di chuyển đến những địa điểm chưa từng biết đến hoặc có những con đường quanh co, quá nhiều lối rẽ. Khi đó, nếu bạn đang sử dụng một chiếc Windows Phone, thì những ứng dụng xem bản đồ dưới đây thực sự là cứu cánh cho bạn, giúp bạn đi đúng hướng và tiết kiệm thời gian nhất.

 HERE Maps

HERE Maps for Windows Phone là trình ứng dụng cho phép người dùng có thể tìm kiếm bất kỳ vị trí địa điểm nào bằng bản đồ trên Windows Phone với 45 nước. Nó được sử dụng miễn phí. Đây là ứng dụng hữu ích cho việc tra cứu bản đồ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ứng dụng hỗ trợ người dùng tra cứu địa chỉ, vị trí thương mại sân bay, tàu... của 45 nước trên thế giới thông qua Google local search. Ngoài ra ứng dụng còn giúp bạn chỉ đường thông qua giọng nói, hỗ trợ lộ trình giúp người dùng có thể lái xe một cách chính xác.

HERE Maps for Windows Phone giúp người dùng hướng dẫn tra cứu vị trí nhanh chóng, hay truy cập được vị trí hiện tại của bạn. Đồng thời có thể chia sẻ các thông tin vị trí với mọi người bằng Messenger. Ngoài ra còn chuyển hướng offline với 94 quốc gia.

Và đồng thời HERE Maps for Windows Phone cung cấp thông tin vị trí nhiều doanh nghiệp khắp mọi nơi thế giới. Bên cạnh đó còn có hình ảnh được đính kèm bằng vệ tinh chi tiết và cụ thể.

Maps+

Maps+ for Windows Phone là ứng dụng chỉ đường, địa điểm trên Windows Phone. Chương trình hỗ trợ bản đồ 3D chân thực, chi tiết. Bạn có thể tìm kiếm bằng giọng nói các con đường, quán ăn, ngân hàng... nhanh chóng qua các thông tin chỉ đường trên bản đồ và la bàn 3D.

Maps+ for Windows Phone cung cấp các thông tin về giao thông, đường xá, tình hình xe cộ. Ngoài ra còn có có các bức hình toàn cảnh thành phố 360 độ. Thêm vào đó người dùng có thể tìm kiếm các vị trí qua Google, hiển thị các vị trí gần nơi bạn đứng. bên cạnh đó là các thông tin đi kèm: giờ mở cửa, giá cả của các dịch vụ nhà hàng...

Việt Bản Đồ

Việt Bản Đồ for Windows Phone là ứng dụng bản đồ việt trên Windows Phone. Bạn sẽ có trong tay tấm bản đồ mọi vùng miền thành phố ở Việt Nam. Ngoài ra nó còn giúp bạn nhanh chóng tìm ra vị trí địa điểm, con đường rất chính xác theo tên.

Việt Bản Đồ for Windows Phone hiển thị vị trí hiện tại của bạn qua tính năng định vị GPS thông minh. Bên cạnh đó bạn có thể phóng to, thu nhỏ bản đồ dễ dàng. Không những thế nó cho phép người dùng chia sẻ vị trí với bạn bè qua Facebook....

Với 3 ứng dụng bản đồ trên bạn có thể yên tâm không lo bị lạc đường nữa rồi, các địa điểm cần thiết cũng trong tầm tay bạn, hãy chọn cho mình những ứng dụng cần thiết với bạn nhé
 

 Tags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga