Trọn bộ 10 ứng dụng cực chất dành riêng cho iFan

Cập nhật: 29/05/2015 15:55
Tính mở trên hệ điều hành ios mang tới cho các nhà phát triển nhiều không gian để tạo ra các ứng dụng thú vị, độc đáo. Dưới đây là 10 ứng dụng sẽ khiến fan Android thèm muốn bởi chúng cực độc đáo, bổ ích, được người sử dụng đánh giá cao và bạn chỉ có thể tìm thấy trên ios.

  Fantastical

Fantastical khiến ứng dụng lịch tích hợp sẵn của Apple phải nể phục. Fantastical giúp bạn quản lý thời gian một cách hiệu quả. Với Fantastical, bạn sẽ dễ dàng xem lại lịch làm việc trong ngày, trong tuần và ghi nhớ các cuộc hẹn. 

Clear

Clear là ứng dụng quản lý công việc có giao diện đẹp mắt và cách dùng đơn giản. Với Clear, bạn có thể tạo ra nhiều danh sách công việc cần làm riêng biệt, một danh sách cho công việc và một danh sách cho cuộc sống riêng tư.

 

Để dử dụng Clear, có một số thao tác điều khiển bạn cần biết: kéo xuống để thêm công việc cần làm, nhúm tay trên màn hình để tách hai phần việc và chèn vào một phần việc khác…

Tinder

Tinder là một ứng dụng hẹn hò dựa trên địa điểm. Tinder kết nối bạn một cách ẩn danh với những người ở gần. Nếu bạn thấy ai đó có vẻ ngoài hấp dẫn và thú vị, Tinder sẽ làm cầu nối giới thiệu hai người với nhau. Nếu người đó đồng ý, Tinder sẽ giúp hai người làm quen và chat (tán gẫu) với nhau ngay trong ứng dụng này.

Tweetbot

Tweetbot hỗ trợ rất nhiều phím tắt để nâng cao trải nghiệm Twitter của bạn. Ứng dụng đóng gói nhiều tính năng như hỗ trợ nhiều timeline, khả năng chuyển đổi nhanh chóng giữa các danh sách và timeline chính, cơ chế điều khiển bằng cử chỉ thông minh, hệ thống thông báo Push Notifications tích hợp sẵn.

 Mailbox

Với Mailbox, trải nghiệm email trên di động của bạn sẽ trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn. Người dùng Mailbox có thể thực hiện các thao tác điều khiển rất tiện dụng như

 

vuốt màn hình để xóa hoặc lưu tin nhắn, đặt nhắc nhở đọc email sau. Ứng dụng cũng có giao diện trực quan, dễ nhìn với các phím chức năng như tuỳ chỉnh hệ thống, xem email được đọc sau, xem hộp thư đến (inbox), mục những email đã được đọc qua, và phím soạn email mới trên thanh tác vụ.

Infinity Blade II

Infinity Blade là một game phiêu lưu hành động, trong đó nhiệm vụ của người chơi là đánh bại tên bạo chúa God King để giải phóng người dân khỏi ách áp bức.

Infinity Blade cực kì thành công trên iOS chủ yếu nhờ đồ họa tuyệt đẹp và hỗ trợ rất nhiều loại vũ khí.

 

Tin buồn cho người dùng Android là Epic Games không có kế hoạch đưa Infinity Blade lên hệ điều hành của Google, theo công ty này đã tiết lộ với trang tin The Verge.

Vine

Ứng dụng Vine của Twitter cho phép bạn ghi hình, chỉnh sửa và chia sẻ các đoạn video ngắn từ 6 giây trở xuống. Tương tự như Instagram, Vine cũng hoạt động như một mạng xã hội, cho phép bạn xem video của những thành viên khác trong mục “news feed” của ứng dụng.

Prismatic

Prismatic là ứng dụng đọc tin tức có khả năng nắm bắt sở thích của người dùng để cung cấp nội dung phù hợp với nhu cầu của người đó. Vì bạn phải đăng nhập Prismatic bằng tài khoản Facebook, Twitter hoặc Google+, Prismatic sẽ ngay lập tức tìm hiểu được sở thích của bạn

CardMunch

CardMunch cho phép bạn chụp ảnh một tấm danh thiếp và ngay lập tức chuyển thông tin trên danh thiếp đó vào sổ địa chỉ.

 

CardMunch giúp bạn tránh được mối lo đánh mất danh thiếp của người khác. Bạn cũng không lo bị đầy ví bởi quá nhiều danh thiếp.

Cinemagram

Cinemagram là ứng dụng tuyệt vời để tạo ra những đoạn video ngắn có độ dài dưới 4 giây. Sau khi quay video, bạn có thể thêm các bộ lọc, tạo hình động và chia sẻ lên Twitter, Tumblr và Facebook.Tags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga