Tạo thu nhập từ những bức ảnh với ứng dụng hay trên smartphone

Cập nhật: 29/05/2015 09:01
Với ứng dụng camera siêu đỉnh trên Android hay ios, thật dễ dàng để bạn có được những bức ảnh vô cùng ấn tượng và độc đáo. Bạn thường xuyên chia sẻ những tấm hình ưng ý đó lên mạng xã hội cho bạn bè và người thân chiêm ngưỡng. Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ đến giá trị kinh tế của những bức ảnh đó? Bạn hoàn toàn có thể bán những bức ảnh đẹp cho các công ty để làm logo, quảng cáo, banner để thu về những khoản thu nhập nhất định. 5 ứng dụng dưới đây sẽ giúp bạn bán những bức ảnh của mình trên di động một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 Foap

Foap (iOSAndroid) cũng là một chợ hình ảnh khá nhộn nhịp. Mỗi lần tải ảnh lên đây, bạn sẽ được đề nghị chấm điểm cho 5 người khác trước khi ảnh được chấp nhận lên trang. Sau đó, bức ảnh của bạn cũng cần được 5 đánh giá từ người khác và miễn là có số điểm lớn hơn 2, ảnh đó sẽ xuất hiện trên chợ. Đây là phương pháp cần thiết để ngăn chặn việc thành viên “spam” Foap với hàng trăm bức ảnh vô giá trị và cũng là lý do khiến nền tảng phổ biến như hiện nay.

EyeEm

Là một trong những nền tảng bán ảnh phổ biến nhất, EyeEm (iOS/Android) thu hút ở tính cộng đồng. Rất dễ để tìm kiếm các bức ảnh chụp gần nơi bạn ở hay có hashtag gần giống với sở thích của bạn. Ngay khi mở nó lần đầu, bạn sẽ thấy nó thú vị hơn nhiều so với một nền tảng bán hàng. Từ nay, sau khi chụp ảnh, chỉnh sửa bằng công cụ tích hợp sẵn và tải chúng lên, bạn cần ghé thăm tài khoản trên EyeEm để xác nhận đồng ý quảng cáo bức ảnh đó.

 

Nền tảng còn cho phép người mua tạo ra các “nhiệm vụ” để yêu cầu người bán gửi ảnh về. Chẳng hạn, trong những ngày qua, Motorola đã đưa ra một số đề bài trên EyeEm, vì vậy bạn được bảo đảm sẽ có những tên tuổi lớn quan tâm đến mình.

Clashot

Clashot (iOS/ Android) có quy mô tương tự Scoopshot, tương đối nhỏ và dễ sử dụng. Nó không có các nhiệm vụ hay yêu cầu nào cả mà bạn phải tự dựa vào năng lực của mình. Điều thú vị ở đây là Clashot tư vấn bạn cách viết chú thích ảnh, tag bằng tiếng mẹ đẻ với mục đích thu hút các doanh nghiệp địa phương, người mua tiềm năng đang tìm kiếm các bức ảnh có chú thích độc đáo.

Stockimo

Chụp ảnh bằng Stockimo (iOS), bạn sẽ được phép bán chúng trên Alamy, một thư viện ảnh trực tuyến quy mô. Tuy ứng dụng đã được phát hành hơn 1 năm, nó vẫn chưa đủ sức bật lên vì lý do nghệ sỹ chỉ kiếm được 20% từ doanh số bán ảnh. Dù vậy, nếu muốn tối đa hóa mọi cơ hội để bán được ảnh, đây chắc chắn là dịch vụ bạn nên thử. Các bức ảnh sẽ được cộng đồng đánh giá và tương tự như Foap, bạn cần có điểm số từ 2 trở lên để đủ tư cách chào bán. Sau khi đủ điểm, nó được phép xuất hiện trên chợ ảnh.

Scoopshot

Dù không có quy mô lớn như hai ứng dụng kể trên và cũng không có yếu tố xã hội rõ rệt, Scoopshot (iOS/ Android) lại nổi bật ở các cuộc thi hàng ngày, giúp bạn tìm kiếm những đề tài mới mẻ để chụp ảnh hay mục “nhiệm vụ” riêng biệt, thường là cuộc thi theo chủ đề dài hơi. Dịch vụ còn cho phép các doanh nghiệp sử dụng ảnh từ thư viện miễn phí nếu chúng được đưa vào trong một quảng cáo nào đó. Tất nhiên, nhiếp ảnh gia sẽ kiếm được thù lao từ ảnh được dùng.

 Tags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga