5 ứng dụng không thể bỏ lỡ trên Windows Phone

Cập nhật: 28/05/2015 14:46
Các nhà phát triển đang nỗ lực không ngừng để đem đến những ứng dụng tiện ích nhất cho người sử dụng hệ điều hành Windows Phone. Gần đây, Microsoft liên tục cho ra mắt những ứng dụng hay trên Windows Store và được người dùng đón nhận rất tốt. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Windows Phone, hãy cập nhật ngay những ứng dụng dưới đây về cho dế yêu của bạn.

 The Unit Converter (0.99$)

Ứng dụng The Unit Converter từ MindStick Software có hàng tá tính năng mà có thể giúp bạn trong công việc đòi hỏi sự chuyển đổi đơn vị.

Không chỉ là các đơn vị thông thường như nhiệt độ, chiều dài, cân nặng... mà còn hỗ trợ việc quản lý. Bạn có thể lưu dữ liệu, ghi chú, tạo các nhóm để giữ thông tin tại một nơi có thể dẽ dàng truy xuất.

The Unit Converter có giá 0.99$ trên kho ứng dụng nhưng có tùy chọn để có thể dùng miễn phí.

Marriott International (miễn phí)

Đây là ứng dụng chính thức của hệ thống khách sạn Marriott, người dùng có thể đặt phòng với tất cả các chi nhánh, ngoài ra có thể kiểm tra điểm thưởng, thông tin check-in, check-out.

Trong ứng dụng còn có cả nhân viên chăm sóc khách, có thể tiếp nhận, thực hiện các yêu cầu của bạn trong thời gian lưu trú ví dụ như thêm khăn tắm, dịch vụ giặt sấy...

Snake Rewind (miễn phí)

Được phát triển bởi Rumilus Design và Taneli Armanto, tác giả gốc của trò chơi con rắn săn mồi Snake, Snake Rewind là phiên bản hiện đại hơn của một trong những trò chơi nóng nhất trong những năm 90.

Phiên bản mới đã bổ sung thêm các tính năng cho phép tiếp tục chơi khi bị thua, các loại hoa quả để con rắn ăn tăng thêm sức mạnh, cấp độ chơi mới...

Revenue for DevCenter (miễn phí)

Ứng dụng cho phép các nhà phát triển ứng dụng có thể quản lý thu nhập, các khoản chi trả, báo cáo doanh thu. Trên ô Live Tile còn hiển thị thông báo thu nhập tích lỹ được và cập nhật hàng ngày.

Shazam (miễn phí / cập nhật mới)Shazam là một chương trình hỗ trợ nhận diện bài hát. Trong bản cập nhật mới tuần này, bạn vẫn có thể nhận diện và mua bài nhạc yêu thích trên Xbox Music. Ngoài ra bạn còn có thể gây ấn tượng với mọi người xung quanh với tính hay hát karaoke mới khi lời bài hát hiển thị theo thời gian thực.

 Tags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga