Tải ngay 5 ứng dụng cực hot cho Windows Phone

Cập nhật: 28/05/2015 14:23
Thế giới công nghệ ngày càng phát triển, mỗi ngày có hàng ngàn ứng dụng được ra mắt trên Windows Store. Giữa vô vàn ứng dụng với những tính năng vượt trội, bạn hãy tải ngay những ứng dụng hay nhất dưới đây về cho chiếc Windows Phone của mình.

 READLY - $9.99/ Windows Phone

Readly đóng vai trò là một tạp chí Netflix, giúp bạn có thể truy cập tới hơn 800 tin tức khác nhau, bao gồm những thông tin hậu trường, với giá $9.99/tháng. Ứng dụng phổ biến này phát hành vào tháng 2, và tương thích với các thiết bị Windows hoặc Windows Phone.

Một tài khoản Readly có thể sử dụng trên 5 thiết bị nhưng được tích hợp với những thông tin cá nhân riêng biệt, vì vậy bạn và gia đình có thể lưu trữ các tựa đề, mục yêu thích và các đánh dấu trang.

Bạn có thể phóng to và xoay xung quanh tấm hình, chọn các liên kết web, các tạp chí yêu thích, đánh dấu các bài viết và có thể chia sẻ với bạn bè qua Facebook, Twitter, Email. Nếu bạn muốn tận hưởng các bài viết tạp chí như theo cách đơn giản và thuận tiện hơn thì bạn có thể muốn khám phá Readly.

TRIPWOLF - FREE/ Windows Store

Tripwolf là một ứng dụng phổ biến với người dùng Android và iOS. Sau khi nhận được rất nhiều yêu cầu hỗ trợ cho Windows và Windows Phone, nhà phát triển đã phát hành phổ biến ứng dụng hay này vào tuần trước. Không giống như các ứng dụng về du lịch khác giúp bạn lên kế hoạch về phương tiện di chuyển cũng như chỗ ở, Tripwolf là một hướng dẫn viên du lịch, gợi ý những gì cần làm khi bạn tới nơi đó. Bao gồm cả những nơi mua sắm, khách sạn, bảo tàng hay các địa điểm ngắm cảnh.

Ngoài ra, bạn có thể tham gia cộng đồng Tripwolf của những người sử dụng, sẽ giới thiệu những nơi yêu thích của họ mà bạn có thể đến thăm.

The Machine

 

The Machine là một game hành động, được sáng tạo dựa trên sáng kiến của AppCampus, một liên minh giữa Microsoft, Nokia và đại học Aalto.

Phiên bản dành cho Windows Phone được phát hành từ 2013, hiện tại gia nhập gia đình Windows dưới dạng là 1 ứng dụng universal (ứng dụng có thể chạy được trên cả Windows 8 và Windows Phone 8). Tuy nhiên thật không may là ứng dụng dành cho điện thoại đã bị ngừng phát hành.

Trong The Machine, bạn sẽ điều khiển một giọt mực nhỏ, cố gắng thực hiện theo cách của bạn qua những bản thiết kế rộng lớn của một cỗ máy phức tạp, tạo ra từ các bức tường, bánh răng, gai, trở ngại khác. Trò chơi nổi bật ở gameplay sáng tạo cùng cốt truyện đơn giản và lối đồ hoạ thú vị.

SPLATTERSHMUP: A GAME OF ART & MOTION - FREE/ Windows Phone

Tiếp theo thể loại trò chơi sáng tạo đó là Splattershmup: A Game of Art & Motion. Đây là sự kết hợp giữa thể loại splatter (một điểm hay 1 vật thể di chuyển trên một bề phẳng) và bắn súng. Sử dụng sự chuyển động con tàu của bạn để tạo ra nghệ thuật trừu tượng như trong một vụ tấn công tàu đối phương.

Khi đã chiến đấu cho sự sống còn, bạn có thể theo dõi lại chiến lược, các bước di chuyển thông qua các vêt sơn được vẽ khi tàu vũ trụ của bạn di chuyển trong quá trình chơi. Và nếu tự hào những gì đã tạo ra, bạn thậm chí còn có thể lưu về máy tính hoặc chia sẻ thông qua các mạng xã hội.

MYAPPFREE - FREE/ Windows Phone

MyAppFree là một công cụ hữu ích dành cho cộng đồng đang phát triển này. Không chỉ tuyệt vời ở cách khám phá các ứng dụng mới mà bạn còn có thể tiết kiệm được tiền và hỗ trợ các nhà phát triển Windows/Windows Phone cùng lúc.

 Tags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga