Google Maps: Ứng dụng bản đồ số 1 trên iOS

Cập nhật: 22/05/2015 15:10
Google Maps từng hạ gục hoàn toàn Apple Maps để vươn lên vị trí số 1 trên App Store. Ứng dụng này hiện được phát hành hoàn toàn miễn phí trên iOS.

Google Maps cung cấp cho người dùng rất nhiều tiện ích từ GPS (hệ thống định vị toàn cầu) mang lại. Bạn dễ dàng tìm kiếm địa điểm hoặc lộ trình đường đi từ vị trí hiện tại của mình luôn được giữ ở vị trí trung tâm của bản đồ. Google Maps cũng cung cấp những bức hình và bản đồ được chụp từ vệ tinh cho người dùng.

Ngoài các tính năng cần thiết cho bản đồ như chỉ đường bằng giọng nói, cung cấp lộ trình đường bộ và lái xe chính xác, Google Maps còn cung cấp cho người dùng những thông tin hữu ích về những địa điểm nổi tiếng như đánh giá về các nhà hàng, trung tâm mua sắm và vui chơi, đọc bình luận của khách hàng, xem thực đơn hay thậm chí là đặt bàn trước. Đăng nhập để lưu địa điểm yêu thích, nhanh chóng truy cập vào tất cả các từ khóa tìm kiếm trước đây của bạn và hướng dẫn từ máy tính, ngay trên điện thoại của mình.

 Tags tin game:
Ứng dụng IOS khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga