Yahoo! Weather: Cập nhật thời tiết nhanh nhất cho iOS

Cập nhật: 25/05/2015 15:50
Yahoo! Weather có giao diện khá đơn giản nhưng chuyên nghiệp và cung cấp cho người dùng đầy đủ các thông tin về tình hình thời tiết.

Ứng dụng Yahoo Weather hỗ trợ người dùng xem thông tin thời tiết vô cùng đơn giản, dễ dàng. Người dùng chỉ việc lướt để có được dự báo thời tiết chính xác nhất hoặc thêm vào màn hình chủ một widget để nhận được thông tin cập nhật nhất về thời tiết. Cho dù đi đâu chăng nữa, thông tin thời tiết sẽ luôn theo bạn.

Yahoo! Weather cung cấp cho người dùng thông tin thời tiết rất chi tiết, bao gồm dự báo về 10 ngày tới hoặc 24 giờ tiếp theo, Radar tương tác, vệ tinh, nhiệt độ và bản đồ gió. Ứng dụng này cũng cảnh báo thời tiết xấu, minh họa thời gian mặt trời mọc và mặt trời lặn, module áp suất và gió. cảm biến độ ẩm, chỉ số UV và dự báo có thể mưa.

 Tags tin game:
Ứng dụng IOS khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga