Track Runner: Theo dõi sức khỏe cho người dùng Windows Phone

Cập nhật: 26/05/2015 17:37
Track Runner là một trong những ứng dụng tập thể dục tuyệt vời nhất dành cho các thiết bị Windows Phone và ứng dụng này đang ngày càng trở nên tốt hơn nữa.

 Vào đầu tháng Sáu, Track Runner này đã được cập nhật lên phiên bản 3.0 để bổ sung nhiều tính năng mới như: Chạy có khoảng thời gian nghỉ ngơi thích hợp, cải thiện giao diện người dùng và hỗ trợ cho Windows Phone 8.1.

Trong ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau xem xét phiên bản 4.0 của ứng dụng tập thể dục Track Runner trên Windows Phone Store. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu bản cập nhật mới có nhiều tính năng thú vị như hỗ trợ cho máy đo nhịp tim Bluetooth 4.0 và nhiều thứ khác.Tags tin game:
Ứng dụng Windows Phone khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga