11 ứng dụng siêu chất chỉ có trên Windows Phone

Cập nhật: 25/05/2015 16:46
Cùng với hàng loạt tiện ích hay và bổ ích trên các chợ ứng dụng, Microsoft cũng thường xuyên trình diện những ứng dụng hot nhất, hữu ích nhất dành cho người sử dụng windows phone . Nếu bạn đang tìm những ứng dụng “không đụng hàng”, hãy cập nhật ngay những ứng dụng hay nhất trên chính chiếc windows phone mà đang sở hữu.

1,  Office Lens

Office Lens là ứngdụng giúp chủ sở hữu thiết bị Windows Phone có thể dễ dàng scan và lưu tài liệu vào OneNote. Đây là một ứng dụng hay giúp bạn không bỏ lỡ những thông tin quan trọng trong một bài thuyết trình, mất tài liệu hoặc những thông tin trên giấy khác (ví dụ như biên lai hay card visit, v.v...). Áp dụng công nghệ OCR, Office Lens nhanh chóng nhận ra các đoạn văn bản trong tài liệu, card visit, hay thậm chí là chữ viết trên bảng, sau đó chuyển chúng thành những tập tin điện tử có khả năng tìm kiếm được.

2. Foundbite

Foundbite là một mạng xã hội kiểu mới, cho phép người dùng chụp và chia sẻ hình ảnh kèm âm thanh. Với thị giác và thính giác, người dùng có thể tái tạo bầu không khí của một địa điểm nào đó. Tương tự các dịch vụ mạng xã hội khác, bạn có thể tạo một tài khoản và chia sẻ khoảnh khắc của mình. Bạn còn có thể kết bạn với những người dùng khác để theo dõi nội dung chia sẻ của họ. Foundbite hỗ trợ tương tác khá tốt với tính năng chia sẻ qua mạng xã hội nội tại trên Windows Phone hoặc qua email và tin nhắn SMS.

3. WPCentral

Ứng dụng WPCentral hiện đang được miễn phí và miễn phí trong vòng 36 tiếng. WPcentral là một trang tin tức nổi tiếng, chuyên cung cấp và đưa ra những tin tức gần như là mới nhất về Windows Phone, Windows, thiết bị máy tính.

4. TipRanks

 

Với ứng dụng, người dùng có thể theo dõi các nhà phân tích tài chính và danh mục đầu tư của họ. Bên cạnh đó là theo dõi và tham khảo các ý kiến về tình hình tài chính của chuyên gia về việc mua, bán một cổ phiếu.

5. Nokia Camera

Đây là ứng dụng hỗ trợ phát lại video, hình GIF động, các ảnh chụp liên tục lẫn ảnh chụp trước lấy nét sau mà không cần chuyển sang một ứng dụng khác như hiện nay. Nokia Camera còn cho phép chuyển đổi sang ứng dụng Creative Studio để chỉnh sửa ảnh, với video thì bạn có thêm công cụ để cắt lại thời lượng cho phù hợp.

6. SongArc

Một sản phẩm của cuộc thi NokiaAppCampus, được phát triển bởi Microsoft và Đại học Aalto. Đây là trò chơi âm nhạc , bạn sẽ chạm vào các bài hát, lắng nghe giai điệu bài hát sau đó đoán tên bài hát để ghi điểm số thật cao.

7. Halo: Spartan Assault

Người dùng có thể chơi Halo trên máy tính hay thiết bị Xbox của mình nhưng với nền tảng di động thì chỉ có Windows Phone được ưu ái. Đây là một trò chơi cực kỳ hấp dẫn với đồ họa 3D đẹp mắt, kết hợp với âm thanh sống động.

8. LocalEvents for Facebook

Đây là một ứng dụng mới hoàn toàn dành riêng cho Facebook. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn tìm kiếm tất cả các sự kiện diễn ra ở gần địa phương mà bạn đang sống.

9. SophieLens HD

 

Sophielens HD là ứng dụng ảnh tuyệt đẹp cho Windows Phone, với khả năng lưu hình ảnh độ phân giải cao, hỗ trợ camera trước, hình ảnh hiển thị các thông tin từ Wikipedia/HERE cùng rất nhiều bộ lọc ấn tượng.

10. Nokia Collection

 

Với Nokia Collection người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm tất cả ứng dụng nào của Nokia. Trong đó có rất ứng dụng hấp dẫn như: Storyteller, Beamer, Creative Studio, Refocus...

11. Track Runner

Đây là một ứng dụng theo dõi sức khỏe rất hữu ích dành cho người dùng Windows Phone.Tags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga