6 ứng dụng học Tiếng Anh cực chuẩn trên Windows Phone

Cập nhật: 25/05/2015 17:24
Sở hữu smartphone Windows Phone, sẽ thật dễ dàng để bạn học Tiếng Anh với 6 các ứng dụng tuyệt với dưới đây.

I Love English

Với ứng dụng này, bạn sẽ được tiếp cận với những bài học vô cùng thú vị vào mỗi ngày. Ngoài việc cung cấp cho bạn những bài luyện đọc, ứng dụng còn giúp bạn luyện khả năng nghe của mình khi mỗi văn bản lại đều được kết nối với một bản ghi âm, giúp bạn có thể luyện nói như người bản xứ. Nhờ đó, bạn có thể nâng cao khả năng tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn.

I Love English  (Ảnh 6 ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất cho Windows Phone)
 

English with LinguaLeo

English with LinguaLeo là ứng dụng sẽ mang đến cho người học hơn 50 chuyên đề với hình ảnh, bài tập tương tác và hơn 20 bài học ngữ pháp. Vì vậy, đây được đánh giá là một ứng dụng hoàn chỉnh cho nhu cầu học tiếng Anh của bạn.

Ứng dụng cũng hỗ trợ từ điển với 60.000 từ và có hỗ trợ offline giúp bạn có thể thỏa sức học mà không cần lo đến kết nối internet.

English with LinguaLeo  (Ảnh 6 ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất cho Windows Phone)

BBC English

BBC English cũng được đánh giá là một trong những ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất hiện nay. Ứng dụng sở hữu nguồn tài nguyên phong phú đến từ BBC Learning English, Take Away English, Media English và Authentic Real Englis. Còn chờ gì nữa? bạn hãy tải ứng dụng này ngay bây giờ để có thể học tiếng Anh một cách chuyên nghiệp và dễ dàng hơn.

 BBC English  (Ảnh 6 ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất cho Windows Phone)

Learn English

Learn English là một ứng dụng trả tiền trên Windows Phone của bạn. Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng này là cung cấp cách học một cách tương tác và thư giãn. Nhìn chung, đây là lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn học tiếng Anh chuyên nghiệp.

Learn English  (Ảnh 6 ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất cho Windows Phone)

VOA English

VOA English cung cấp các nguồn tài nguyên như tiếng Anh đặc biệt từ VOA Special English và VOA Standard English giúp bạn học một ngôn ngữ mới với một cách tương tác nhất.

VOA English  (Ảnh 6 ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất cho Windows Phone)

Elllo7 English Learning

Mặc dù là ứng dụng không chính thức của www.elllo.org nhưng Elllo7 English Learning cũng là một cách tuyệt vời để bạn học tiếng Anh. Ứng dụng bao gồm một số bài kiểm tra khả năng dịch thuật, bài kiểm tra từ vựng và kiểm tra khả năng phát âm của bạn…

 Elllo7 English Learning  (Ảnh 6 ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất cho Windows Phone)Tags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga