Học Tiếng Anh giao tiếp thật chuẩn bằng iPhone

Cập nhật: 25/05/2015 14:45
Dưới đây là 4 ứng dụng giúp người dùng học Tiếng Anh theo những chủ đề sử dụng riêng biệt trong cuộc sống. Các ứng dụng này được phát hành trên iTunes với giá khoảng 2,99$ (tương đương 65.000đ)

Conversation English: trung cấp tiếng Anh đàm thoại qua các bài học nâng cao dần.

Travel English: trung cấp tiếng Anh cho các trường hợp giao tiếp khi đi du lịch. Tin vui là Travel English đã chuyển giá từ 2,99 USD sang miễn phí sử dụng. Nếu muốn học thêm nhiều ngoại ngữ khác nhau khi du lịch, bạn có thể tải thêm cũng từ LinguaTV như Business English (tiếng Anh trong kinh doanh)

English at Work: dành cho nhân viên văn phòng, luyện tập tiếng Anh giao tiếp trong công sở qua các bài học gồm từ vựng, luyện nghe, xem clip...

Living Language: cho người mới bắt đầu học và trung cấp, các bài học thú vị thể hiện qua những trò chơi trên iPhone và iPad. Cùng nhà phát triển còn có ứng dụng "cụm từ thường dùng khi đi du lịch" Travel Phrase, hỗ trợ nhiều thứ tiếng bao gồm tiếng Việt.Tags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga