3 ứng dụng tạo video “selfie” cực hot trên Windows Phone

Cập nhật: 25/05/2015 17:40
Trào lưu chụp ảnh “tự sướng” để đánh bóng bản thân đã không còn lạ lẫm đối với người sử dụng smartphone. Không những vậy việc chụp ảnh rồi ngay lập tức chia sẻ lên internet đã trở thành “món ăn tinh thần” không thể thiếu của các fan tuổi teen. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể tạo video “Selfie” từ những bức ảnh cực kì độc đáo và phong cách ấy.

Flipagram

Mang lại những khoảnh khắc thú vị cho cuộc sống với Flipagram, Sáng tạo những video truyện ngắn từ hình ảnh trên Facebook, Instagram và Camera Roll, đặt những bản nhạc bạn yêu thích! Tạo thêm những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn từ Bộ sưu tập, Album, Facebook hoặc Instagram.

Chỉnh sửa câu chuyện của bạn bằng cách sắp xếp, sao chép, hoặc thêm văn bản vào mỗi khung hình. Cá nhân hóa bằng âm nhạc, tiêu đề, các bộ lọc hoặc điều chỉnh tốc độ và độ dài.

Video Memories

Video Memories là ứng dụng cho phép tạo video từ ảnh và nhạc trên điện thoại hoặc thẻ nhớ. Đây là ứng dụng với nhiều tính năng vượt trội duy nhất trên store. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, không có quảng cáo kèm theo, không giới hạn tính năng và được hỗ trợ cả giao diện tiếng Việt.

Lumia Storyteller

Lumia Storyteller sẽ tự động nhóm ảnh, video và ảnh động của bạn vào các sự kiện riêng gọi là câu chuyện. Trên dòng thời gian, bạn có thể duyệt qua những câu chuyện và sửa đổi chúng, sau đó xem dưới dạng trình chiếu hoặc chia sẻ chúng với bạn bè.

Bạn cũng có thể sắp xếp ảnh và video của mình theo vị trí, thêm chú thích và tạo danh sách yêu thích, và khi bạn nhìn vào một bức ảnh thì bạn có thể thu nhỏ lại để thấy nơi chụp bức ảnh đó trên bản đồ. Lumia Storyteller – một cách tuyệt vời mới để thưởng thức ảnh và video trên điện thoại Lumia của bạn.Tags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga