VLC cập nhật tính năng, bố cục điều chỉnh mới cho Windows Phone

Cập nhật: 26/05/2015 14:21
VLC cho Windows Phone cập nhật, thêm tính năng mới, bố cục được điều chỉnh

VLC media player for Windows Phone tiếp tục nhận được một bản cập nhật đưa phiên bản hiện tại lên số hiệu 1.3; lần cập nhật này khá đáng kể khi ứng dụng được cấu trúc lại nhằm đáp ứng tốt hơn việc sử dụng công cụ, đi kèm với sự bố trí mới là những tính năng mới như khả năng duyệt nội dung được lưu trong một thư mục trực tiếp từ ứng dụng, cập nhật giao diện khi phát video và nhiều bổ sung khác. Giờ đây đã có thể khẳng định VLC là một trong những ứng dụng tốt mà Windows Phone đang có.

Thomas Nigro cũng đã liệt kê các bổ sung trong bản cập nhật như sau:

 • Cập nhật giao diện người dùng.
 • Tối ưu các mã XAML, việc tính toán duyệt file sẽ nhanh hơn từ 50% đến 130% (giúp ứng dụng xử lí nhanh hơn khi phân tích và chạy các layout).
 • LastFM đã được tích hợp và làm việc trên ứng dụng.
 • Hỗ trợ duyệt nhạc và video từ các thư mục. Ví dụ nếu bài hát bạn không được gắn thẻ một cách chính xác, bạn có thể duyệt bản nhạc này bằng cách sử dụng tính năng mở nhạc trong một thư mục của VLC và giờ đây album nhạc sẽ hiển thị các bản nhạc trong thư mục bạn chọn.
 • Thiết kế giao diện XAML được cải tiến: bộ phận thiết kế giao diện đã cố gắng tận dụng không gian màn hình một cách tốt nhất có thể. Với thiết bị có màn hình nhỏ, ứng dụng đã được loại bỏ trang "Now Playing", còn với các thiết bị có màn hình lớn, thì ứng dụng VLC sẽ hiển thị thêm các công cụ để ngừoi dùng sử dụng.
 • Sử dụng Windows 10 API để thiết lập các tùy chỉnh, màu nền chuyển sang màu cam.
 • Thêm các biểu tượng mới, ứng dụng cũng đã được sắp xếp lại các công cụ, và rõ ràng hơn trong việc trình bày nội dung video.
 • Nút Refresh cũng đã có trong mục Video, giống như ở mục Music đã có để cập nhật thêm file mà người dùng thêm vào.
 • Tìm kiếm video hoặc album đã có thể sử dụng một cách dễ dàng.
 • Thiết kế mới cho việc hiển thị khi mở Video.
 • Thêm Semantic Zoom khi duyệt Album.
 • Trong bản cập nhật tới, ứng dụng sẽ được bổ sung thêm nút Back để các thiết bị như Lumia 730 hay máy tính bảng nhỏ có thể sử dụng nhanh khi cần.
 • Việc cập nhật thiết kế màu sắc ứng dụng sẽ tương tự như VLC for Android / iOS.


Bộ phận phát triển cũng đã tuyên bố về việc 99% các mã lập trình được chia sẻ giữa Windows Phone và các phiên bản Windows, và ứng dụng đã bắt đầu được phát tiển cho Windows 10 trong thời gian tới. Nigro cũng lưu ý về việc bản cập nhật này hiện mới chỉ có cho Windows Phone, và bản udpate 1.3.1 với việc sửa lỗi và cải tiến như trên sẽ được thực hiện Windows, Windows RT, Windows Phone vào tuần sau.Tags tin game:
Ứng dụng Windows Phone khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga