Meekart - Ứng dụng truyền hình trực tiếp hot nhất

Cập nhật: 18/05/2015 17:45
Meerkat cho phép người dùng trình chiếu và chia sẻ bất cứ đoạn video nào dành cho bất cứ ai có kết nối Internet thông qua mạng xã hội Twitter

Meerkat cho phép người dùng trình chiếu và chia sẻ bất cứ đoạn video nào dành cho bất cứ ai có kết nối Internet thông qua mạng xã hội Twitter. Những người đăng ký theo dõi Twitter của bạn cũng chính là những "khán giả" đầu tiên của các đoạn video này.

Ngay sau Meerkat ra mắt, nhận thấy tiềm năng của ứng dụng này, Twitter cũng cho ra mắt Periscope với nhiều tính năng hơn để cạnh tranh. Meerkat và  Periscope nhanh chóng trở thành công cụ ưa thích của những người nổi tiếng để đem hình ảnh của họ tới fan nhanh nhất.

Mỗi khi có một video được phát, tài khoản Twitter của bạn sẽ gửi một dòng tweet tới các follower. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem các video trực tiếp từ những người khác nhưng hiện chưa cho phép lưu lại sau khi xem xong. Tuy ở Việt Nam số người sử dụng Twitter không nhiều nhưng với tính năng tuyệt vời như vậy, trong tương lai có thể Meerkat sẽ được đưa lên Facebook, lúc đó ứng dụng này sẽ thực sự "làm mưa làm gió" trong cộng đồng mạng Việt.Tags tin game:
Ứng dụng Android khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga