10 game đáng phải trải nghiệm nhất trên Android

Cập nhật: 06/06/2015 12:13
Ngày lại ngày trôi qua, những game mới nhất hay nhất cứ lần lượt cập bến Google Play. Bạn có ít thời gian rảnh và đang tìm kiếm những game thật sự đáng để bạn trải nghiệm. Hãy bắt đầu khám phá bằng những game hay nhất dưới đây, chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng.

 Mixels Rush

Dựa theo một trong những sản phẩm ăn khách của LEGO, Mixels Rush đã thành tựa game giải trí khá hấp dẫn với cách chơi độc đáo và lạ. Bạn sẽ được nhập vai vào người anh hùng Mixels vượt qua những trở ngại trước những cơn phong ba bão táp để giành chiến thắng.

Trong game người chơi sẽ chạy trên một đoạn đường, tránh bị bắt bởi bọn Nixel và tới đích an toàn. Trên đường đi sẽ có những địa hình khác nhau ảnh hưởng tới tốc độ chạy của bạn, để xử lý vấn để đó dọc đường sẽ có những Mixel khác và bạn sẽ dùng chúng kết hợp với Mixel hiện tại để phù hợp với mỗi địa hình. Qua các màn chơi bạn còn thu thập thêm được những Mixel mới lạ và kết hợp chúng tuỳ ý hay chiến thuật của bạn. 

Standpoint

Standpoint là một game platformer đơn giản, người chơi sở hữu khả năng có thể thay đổi định hướng của thế giới trong game. Khám phá những môi trường giống như mê cung, giải quyết các câu đố và thu thập bí mật, để vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất trong game

Atlantic Fleet

Trong game, người chơi sẽ được đưa tới vùng biển Đại Tây Dương và tham gia vào hải quân Hoàng Gia hoặc hải quân Đức để trải nghiệm những trận chiến đầy thực tế trong Thế chiến II.

One More Dash

Dường như One More Dash rất đơn giản nhưng lại không hề dễ khi mới bắt đầu. Cũng giống như One More Line, nhiệm vụ của bạn là đi được càng xa càng tốt. Bạn có thể tùy khả năng ứng biến, nhưng vẫn không thể thiếu sự khéo léo, để tạo lên lối đi riêng của mình.

High Rise

Nhiệm vụ của người chơi là xếp tầng lên từ nền móng ban đầu, phải thực sự khéo léo để ngôi nhà của bạn cao nhất, nổi trội hơn những ngôi nhà khác. Thành tích của bạn được tính dựa trên số tầng mà bạn xây dựng được, càng nhiều tầng thì điểm của bạn càng cao.

 Roll’d

Trong trò chơi này, người chơi có trách nhiệm giữ nhân vật của mình chạy thẳng càng lâu càng tốt. Thay vì phải di chuyển nhân vật chuyển làn đường hay đi xung quanh góc, bạn sẽ phải điều chỉnh theo dõi để duy trì một khu vực chạy thẳng tắp cho nhân vật của bạn.

Nihilumbra

Một gameplay sáng tạo, sự kết hợp các yếu tố của game platform bằng việc giải đố và tương tác với môi trường đã khiến người chơi đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Không chỉ vậy, cốt truyện của game cũng rất cuốn hút, mang màu sắc kỳ bí và khơi gợi tính tò mò

Desktop Dungeons

Một game thuộc thể loại nhập vai theo lượt, trong Desktop Dungeons, nhiệm vụ của người chơi là điều khiển một anh hùng và phiêu lưu thám hiểm trong một bản đồ gồm những ô vuông dạng bàn cờ. Với mục tiêu cuối cùng là tiêu diệt "con trùm" của màn chơi, người chơi sẽ phải khôn khéo trong di chuyển, cố gắng lấy được những kỹ năng và vật phẩm để tăng dần sức mạnh.

Tiny Dangerous Dungeons

Tiny Dangerous Dungeons là một cuộc phiêu lưu lấy cảm hứng từ hệ máy GameBoy cổ điển. Game kể về chuyến phiêu lưu của thợ săn kho báu Timmy khi ông khám phá một hang động khổng lồ, thu ẩn sức mạnh và đạt được những kỹ năng mới.

Sproggiwood

Sproggiwood, một tựa game thuộc thể loại “roguelike” (nhập vai đi cảnh), dựa trên truyền thuyết của người Phần Lan về Sproggi – vị thần bảo hộ vùng Sprog. Dưới hình dáng một chú cừu, vị thần đã triệu hồi người chơi vào lãnh thổ của ngài, để giúp vãn hồi lại trật tự.

 Tags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga