10 ứng dụng cực đỉnh trên Android khiến iFan phải ganh tị

Cập nhật: 03/06/2015 10:02
Hệ điều hành Android từ trước đến nay luôn được đánh giá là linh hoạt và có tính mở nhiều hơn hệ điều hành ios. Ứng dụng Android có thể truy cập toàn bộ hệ thống tập tin, tương tác với ứng dụng khác qua tính năng Share… Bởi vậy bạn chỉ có thể tìm thấy một số ứng dụng hữu ích với những tính năng có ưu điểm vượt trội, độc đáo trên Android.

 Google Now Launcher

Nếu đang dùng điện thoại Android nhưng sử dụng giao diện của HTC hay Samsung, bạn có thể cài đặt Google Now Launcher để màn hình chính trở nên gọn gàng hơn. Launcher của Google cho phép bạn truy cập điều khiển bằng giọng nói nhanh hơn, chỉ bằng cách nói “Ok Google”.

Buzz Launcher

Buzz Launcher là ứng dụng thay thế màn hình chính trên Android, đặc biệt dễ sử dụng, tích hợp nhiều theme (chủ đề) để mang lại cái nhìn hoàn toàn mới cho thiết bị. Vuốt từ dưới  lên để mở trình đơn ứng dụng, bạn có thể nhấn và giữ bất kỳ điểm nào trên màn hình để truy cập cài đặt.

MightyText

Nếu liên tục phải kiểm tra điện thoại tại văn phòng để trả lời tin nhắn, MightyTextlà giải pháp nên chọn vì nó cho phép chủ nhân “dế” Android trả lời bất kỳ tin nhắn nào trên PC, Mac, tablet Android.

Link Bubble Browser

Khi muốn xem các đường liên kết được chia sẻ trên Facebook hay Twitter, nó sẽ mở trong trình duyệt mới và rời khỏi mạng xã hội bạn đang dùng. Link Bubble Browser giải quyết nhược điểm này khi đường liên kết được mở ở background.

EverythingMe

EverythingMe là launcher cho những người ngăn nắp. Launcher tích hợp sẵn một công cụ tìm kiếm phổ quát và tự động sắp xếp các ứng dụng trong thư mục được thiết kế đẹp mắt.

FoxFi

FoxFi là ứng dụng Android miễn phí cho phép bạn dùng điện thoại như điểm phát Wi-Fi mà không phải trả thêm cước phí. Không rõ chính xác FoxFi làm cách nào nhưng theo Droid Life, nó sử dụng VPN (mạng riêng ảo) để ngụy trang các hoạt động.

Aviate

Aviate là một launcher đơn giản nhưng không kém hấp dẫn dành cho Android. Tính năng nổi bật của nó là “Spaces”. Đó là các danh mục khác nhau xuất hiện ở góc trên cùng bên trái màn hình chính, phụ thuộc vào bạn đang ở đâu. Chẳng hạn, nếu đang ở nhà, “Spaces” sẽ hiển thị các ứng dụng như Netflix hay dịch vụ giải trí tương tự.

Sliding Explorer

Là một trong các ứng dụng quản lý file tốt nhất trên Android, Sliding Explorer cho phép bạn truy cập các tập tin lưu trong thẻ nhớ SD tương tự như trên máy tính. Vì vậy, nếu bạn chuyển một file video trực tiếp từ máy tính lên điện thoại, Sliding Explorer sẽ giúp bạn tìm thấy video đó nhanh chóng.

ES File Explorer

ES File Explorer cũng là một ứng dụng quản lý tập tin hữu ích trên Android. Giống với Sliding Explorer, bạn có thể điều khiển điện thoại Android như làm với máy tính. Ngoài ra, có một số tính năng cho người dùng cao cấp, những người muốn truy cập tập tin Android từ máy tính.

AirDroid

AirDroid khá giống với MightyText nhưng tính năng phong phú hơn: cho phép bạn truy cập và quản lý điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn từ Windows, Mac hoặc web, không dây một cách miễn phí. Bạn có thể dùng bất kỳ ứng dụng nào trên máy tính như WhatsApp, WeChat, Line.

 Tags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga