10 ứng dụng siêu chất nên cài ngay cho iPhone

Cập nhật: 03/06/2015 09:30
Trên App Store hiện đang có vô vàn những ứng dụng hay, bổ ích cho người sử dụng hệ điều hành ios. Nếu bạn đang muốn tìm những điều gì đó mới mẻ và thú vị hơn những ứng dụng sẵn có trên chiếc iPhone của bạn thì hãy đến với chúng tôi. Những ứng dụng dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên.

 Enlight

Enlight là ứng dụng xử lý ảnh cho iOS. Mức giá 4 USD của nó cho phép bạn truy cập trọn vẹn mọi tính năng, bộ lọc, decal, hiệu ứng của ứng dụng. Nhìn chung, Enlight là một ứng dụng toàn diện và nên mua nếu bạn lần đầu muốn bỏ tiền ra cho một phần mềm chỉnh sửa nào đó.

Periscope

Twitter vừa giới thiệu ứng dụng truyền trực tiếp mới có tên Periscope (miễn phí). Ý tưởng của ứng dụng khá đơn giản: nếu bạn cảm thấy có gì đó hay ho đang xảy ra, chỉ cần mở Periscope, hướng camera về phía đó rồi bắt đầu truyền tải cho cả thế giới biết. Người xem có thể chat về video họ đang được chứng kiến và bày tỏ sự yêu thích với nó.

Google Calendar

Ứng dụng Calendar (miễn phí) của Google đồng bộ các cuộc hẹn mà bạn đã lưu bằng tài khoản Gmail với iPhone và ngược lại. Nó sử dụng ngôn ngữ thiết kế Material Design, nhưng trông hơi lạc điệu so với giao diện iOS 8. Tuy vậy, đây vẫn là tin tức tốt lành với người dùng Google đang sử dụng thiết bị của Apple.

HERE

HERE Maps (miễn phí) là dịch vụ bản đồ của Nokia, cho phép người dùng tải trước bản đồ của khu vực và hướng dẫn chỉ đường chi tiết để xem khi không có kết nối dữ liệu. Đây là tính năng hữu ích dành cho những người đang muốn tiết kiệm tiền 3G hoặc những ai đang muốn đến vùng hẻo lánh, không có sóng di động. Ứng dụng đã có mặt trên Google Play từ trước và bây giờ mới xuất hiện trên App Store.

Adobe Photoshop Mix

Thêm một ứng dụng chỉnh sửa ảnh nữa cho iPhone ra đời trong tháng 3, đó là Adobe Photoshop Mix (miễn phí). Mix có các công cụ cắt cúp, trộn ảnh, chỉnh sửa, tích hợp với Creative Cloud.

Layout for Instagram

Do Instagram phát triển, Layout (miễn phí) là ứng dụng ghép các bức ảnh đã tải lên mạng với nhau và tạo ra bố cục tùy ý. Các công cụ như nhận diện khuôn mặt (loại bỏ ảnh không có mặt người) và recent (gần đây) sẽ giúp bạn đỡ mất công tìm kiếm ảnh trong thư viện ảnh khổng lồ. Layout cũng đi kèm một số bộ lọc để bạn chỉnh sửa ảnh đẹp hơn.

NoLocation

Bạn có biết mọi bức ảnh chụp bằng smartphone luôn lưu trữ các thông tin như máy ảnh đang dùng, cài đặt và quan trọng hơn cả là địa điểm chụp? Chúng gọi chung là dữ liệu EXIF. NoLocation (1,99 USD) xuất hiện để loại bỏ các thông số này ra khỏi ảnh, bảo đảm quyền riêng tư cho bạn trên Internet.

Tempo Video Editor

Với Tempo Video Editor (miễn phí), bạn có thể tăng tốc một số đoạn phim lên tới 8 lần và làm chậm ở những đoạn khác tối đa 8 lần. Hiệu ứng mang lại khá tuyệt vời, trên hết, ứng dụng cung cấp cho bạn một danh sách nhạc để chọn lựa và làm nhạc nền.

Weather Nerd

Weather Nerd (4,99 USD) kết hợp dự báo thời tiết từ các nguồn khác nhau thay vì chỉ một nguồn và cố gắng tính toán một cách chính xác theo ngày, tuần, phút.

CARROT Weather

Là ứng dụng dự báo thời tiết, CARROT Weather (2,99 USD) muốn mang đến một sắc thái vui nhộn hơn qua các biểu tượng dễ thương gắn với từng điều kiện thời tiết. Ứng dụng cung cấp các thông tin về nhiệt độ, tốc độ gió, hướng gió, độ ẩm, phong vũ biểu, giờ mặt trời lặn/mọc, kỳ trăng…

 

 Tags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga