6 ứng dụng trên Windows Phone nổi trội nhất tháng 5/2015

Cập nhật: 02/06/2015 15:47
Kể từ khi ra mắt, Windows Store đã góp phần không nhỏ vào việc làm phong phú, đa dạng hơn cho các chợ ứng dụng. Bên cạnh những ứng dụng quen thuộc của Android hay IOS người sử dụng được làm quen và trải nghiệm với những ứng dụng “độc quyền” của Windows Phone và rất hài lòng về những tiện ích mà nó đem lại. Trên kho Windows Store có rất nhiều ứng dụng hay, dưới đây là những ứng dụng ưu tú nhất tháng 5/2015 do người sử dụng Windows Phone bầu chọn.

 

Ứng dụng MSN Health

 

Nếu như Nike+ là một trong những ứng dụng luyện tập thể dục khá quen thuộc đối với người dùng iPhone thì Microsoft cũng không hề kém cạnh khi trang bị cho sản phẩm của mình phần mềm MSN Health & Fitness cho phép người dùng ghi lại thông tin về lịch trình, thảm khảo các chế độ dinh dưỡng, giúp bạn đạt được mục tiêu luyện tập.

Một số tính năng đáng chú ý trong ứng dụng này

– Ghi lại thời gian, khoảng cách và lượng ca-lo đã bị đốt cháy
– Theo dõi, phân tích số bước đã đi
– Theo dõi lượng ca-lo người dùng tiêu thụ
– Cung cấp các bài viết, video liên quan đến việc tập luyện

Ứng dụng Amazing Weather HD

Amazing Weather HD là một ứng dụng được thiết kế gói gọn trong hai từ:Phong cách và nhiều thông tin. Điều này có nghĩa, mặc dù đặc thù là một phần mềm cung cấp thông tin về thời tiết nhưng Amazing Weather HD dự báo một cách toàn diện (tình hình trong 5 ngày gần nhất) đi kèm với tính năng Ra-đa và vệ tinh.

Ứng dụng Start Screen Customizer

Hãng Microsoft đã sung tính năng cho người dùng hệ điều hành Windows Phone 8.1 với ứng dụng Start Screen Customizer, cho phép người dùng thay đổi màn hình nền của điện thoại tuỳ theo màu sắc yêu thích.

Ứng dụng Office Lens

Microsoft là cái nôi của các ứng dụng văn phòng và không thể phủ nhận các thiết bị của hãng này cũng sẽ được nhận những giá trị bổ sung từ các sản phẩm đặc thù từ nhà sản xuất này. Office Lens là một trong những tiện ích được tích hợp trên các thiết bị chạy hệ điều hành Windows Phone, cho phép người dùng scan (quét) các tài liệu từ giấy hoặc bảng trắng sau đó chuyển đổi thành các tập tin dạng PDF, Word hoặc PowerPoint.

Office Lens cũng cung cấp các công cụ điều chỉnh độ sáng, màu sắc, cân bằng trắng, cắt, xén ảnh để tập tin cuối cùng khi lưu lại có thể dễ dàng đọc và xem.

Ứng dụng Lumia Storyteller

Lumia Storyteller là ứng dụng khá hữu ích, cho phép người dùng chụp ảnh sau đó nhóm các ảnh, video và thêm chú thích một cách dễ dàng. Phần mềm này tương tự như một mạng xã hội ảo, nơi bạn có thể tương tác với những người dùng khác và chia sẻ mọi thứ.

Ứng dụng Tubecast

Windows Phone vẫn chưa có một ứng dụng YouTube chính chủ nhưng những người yêu thích kênh video không cần phải lo lắng vì Tubecast là ứng dụng bên ba của YouTube đã có sẵn để tải về cho smartphone đang chạy hệ điều hành này.

Tính năng nổi bật

– Xem video chất lượng QHD(1440p),Full HD (1080p) hoặc SD (480p)
– Tải video Youtube
– Đăng nhập tài khoản Youtube và sử dụng các tính năng thông thường (theo dõi, xem sau, lịch sử…)

Trên đây là tổng hợp một số ứng dụng cho Windows Phone mới trong tháng 5 này. Và trong thời gian tới mình sẽ luôn duy trì những bài tổng hợp ứng dụng của các hệ điều hành cho các bạnTags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga