Lướt web siêu tốc với những ứng dụng đầu bảng trên Android

Cập nhật: 02/06/2015 15:11
Ngày nay nhu cầu kết nối internet ngày càng trở nên cần thiết và cấp bách. Mạng lưới wifi cũng được phủ sóng rộng rãi đáp ứng nhu cầu truy cập internet của người sử dụng. Nhưng nhiều người sử dụng mạng cùng một lúc sẽ gây ra những việc làm bạn khó chịu. Sẽ thật phiền phức nếu bạn đang lướt web mà gặp phải mạng chậm hay bị “đơ” máy. Nếu bạn đang sở hữu thiết bị di động chạy Android, hãy tải ngay ứng dụng dưới đây, chắc chắn tốc độ truy cập internet trên điện thoại của bạn sẽ được tăng lên đáng kể.

 Faster Internet 2X: 

Internet nhanh hơn 2X cung cấp một giải pháp giúp bạn có được tốc độ nhanh hơn từ các mạng di động 3G và 4G. Ứng dụng này được thiết kế sử dụng các mã lập trình đặc biệt sẽ tăng tốc độ Internet lên khoảng gấp đôi so với bình thường.

Internet Booster & Optimizer: 

Internet Booster & Optimizer là một ứng dụng Android đi kèm với một loạt các lệnh ưu tiên trình duyệt giữa các ứng dụng khác đang sử dụng Internet. Nó thường tạm dừng các ứng dụng thứ cấp được sử dụng Internet , dọn dẹp RAM và bộ nhớ cache và xóa DNS để giúp bạn kết nối tốc độ trên trình duyệt internet tốt hơn.

Internet Booster (Root): 

Internet Booster (Root) sử dụng một phương pháp khác biệt để tăng tốc Internet. Về cơ bản nó thay đổi cấu hình của hệ thống ROM để tăng tốc độ Internet lên 40%.

 Internet Speed Booster:

 Internet Speed ​​Booster là một ứng dụng dễ sử dụng với một thiết kế kiểu dáng đẹp. Nó sử dụng một thuật toán duy nhất có thể làm tăng tốc độ Internet trên thiết bị Android của bạn.

Free Internet Speed Booster:

 Free Internet Speed Booster là một ứng dụng Android mà có thể có thể giúp bạn thoát khỏi tốc độ Internet chậm. Nó làm tăng tốc độ Internet từ 40% đến 80% so với thông thường. 

3G Speed ​​Booster

3G Speed ​​Booster là một ứng dụng nhỏ giúp bạn có được tốc độ nhanh hơn từ 3G.

 

 6 ứng dụng tăng tốc internet cho điện thoại Android ở trên sẽ giúp cho bạn có những phút giây lướt web thật thỏa mái, thật nhanh hơn, hãy chia sẻ bài viết này giúp chúng tôi nhé. Nếu bạn có bất cứ điều gì cần chia sẻ với chúng tôi, hãy thực hiện ngay, chúng tôi cám ơn bạn vì điều đó. Chúc thành công.Tags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga