5 ứng dụng nổi trội nhất tuần qua trên Windows Phone

Cập nhật: 08/06/2015 09:03
Một tuần nữa lại trôi qua, người dùng Windows Phone lại được chứng kiến sự ra mắt của rất nhiều ứng dụng mới và bổ ích. Dưới đây là 5 ứng dụng được người sử dụng Windows Phone đánh giá cao nhất trong tuần qua.

 #1 ToolKit

Đây là một ứng dụng hết sức đặc biệt, nó giúp người dùng khai thác triệt để các tùy chỉnh, ứng dụng trên điện thoại Windows Phone. Bao gồm:
Nhóm 1: Thước đo, la bàn, thước đo hình bán nguyệt, đo độ phẳng.
Nhóm 2: Đèn pin, gương, công cụ phóng to, một chạm.
Nhóm 3: Chuyển đổi đơn vị, NFC Writer.
Nhóm 4: Đo tiếng ồn, ghi âm.
Nhóm 5: Hẹn giờ, bấm giờ, giờ thế giới, thông tin hệ thống
 
ooVoo video call
 
 
Đây là Ứng dụng cho phép gọi điện thoại, gửi tin nhắn, vdeo call hoàn toàn miễn phí với khoảng hơn 100 triệu người dùng. Hiện đây được đánh giá là một trong những ứng dụng chat video có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, ooVoo video call còn cho phép kết nối đến các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter hoặc ngay trên People của máy
 
Witch Saga Volume 1
 
 
Đây là một game nhập vai rất hấp dẫn, để tồn tại người chơi sẽ phải vượt qua tất cả các âm mưu đen tối, xấu xa tại thị trấn Marooner"s Point quỉ quái và đầy cạm bẫy.
 
Dog Parks
 
 
Đây là một công cụ giúp người dùng tra cứu, tìm kiếm các công viên chó gần nơi cư ngụ. Ứng dụng này chỉ thực sự hữu ích với người dùng nước ngoài.
 
Forza Football
 
 
Đây là ứng dụng cập nhật trực tiếp tỉ số bóng đá và cung cấp video các pha bóng đáng chú ý của các giải đấu bóng đá trên khắp thế giới, trong đó có World Cup 2014 đang diễn ra tại Brazil.
 


Tags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga