5 ứng dụng trên Windows Phone giúp bạn ghi chép “ngăn nắp” hơn

Cập nhật: 30/05/2015 09:19
Hiện nay trên những chiếc điện thoại thông minh có rất nhiều ứng dụng quản lý ghi chú cho người sử dụng lựa chọn. Bạn đang sở hữu một chiếc Windows Phone, bạn có thói quen ghi chú trên điện thoại nhưng chưa biết chọn ứng dụng ghi chép nào để mang lại hiệu quả nhất? Dưới đây là 5 ứng dụng quản lý ghi chú tốt nhất trên Windows Phone đáng để bạn trải nghiệm.

 InNote for Windows Phone

Nếu Evernote hiện vẫn là ứng dụng ghi chú được sử dụng phổ biến nhất trên nền tảng Windows Phone bởi tính năng đồng bộ đa nền tảng và lưu trữ trực tuyến. Tuy nhiên, nếu bạn thích một ứng dụng ghi chú vui vẻ, mới lạ, thiên về viết tay hay vẽ vời nhiều hơn thì InNote sẽ là một sự lựa chọn hợp lý. InNote có giao diện khá bắt mắt và nó cho phép bạn ghi chú bằng chữ viết tay như một cuốn sổ điện tử. Qua đó, bạn sẽ không mất công gõ bằng bàn phím mà chỉ cần viết những gì mình nghĩ.

 Các công cụ mà InNote cung cấp khá đầy đủ, bao gồm:

- Nhiều tùy chọn đầu bút như bút bi, cọ vẽ, bút đánh dấu và bút lông chim.
- Bảng màu với hàng triệu màu sắc.
- Tùy chọn giấy, khung trang trí.
- Cục gôm có thể tùy chỉnh kích thước.
- Ghi chú nhanh và tùy biến cỡ chữ, màu sắc chữ.
- Thêm hình ảnh từ album hoặc chụp trực tiếp từ ứng dụng.
- Ghi âm và phát lại âm thanh ghi chú.
- Chia sẻ lên Facebook với định dạng PDF, hình ảnh và đồng bộ thiết lập với ứng dụng CamScanner.

EverNote for Windows Phone

Ứng dụng Evernote sẽ giúp bạn tạo ghi chú trên bất kỳ thiết bị nào có cài ứng dụng Evernote như máy tính, điện thoại hay trình duyệt web. Các ghi chú này sẽ được gom lại và đồng bộ với server của Evernote. Ví dụ, sau khi tạo ghi chú trên máy tính, ghi chú này sẽ được đồng bộ server của Evernote. Khi dùng điện thoại có cài ứng dụng Evernote, bạn có thể xem được toàn bộ các ghi chú đã tạo trên máy tính. Một tính năng hấp dẫn khác của Evernote là cho phép bạn đính kèm tập tin ở bất kỳ định dạng nào vào ghi chú.

 Các tính năng chính của Evernote for Windows Phone:

- Thiết lập ghi chú
- Vẽ tất cả mọi thứ lên ghi chú
- Sao lưu và dán ảnh, chữ
- Sửa và tùy chỉnh lại các trang
- Sắp xếp tất cả các ghi chú
- Chuyển từ viết tay sang ấn phím
- Giấy thiết kế đẹp
- Tùy chỉnh dáng bút
- Thêm ảnh
- Đánh số trang

Ghi Chú Pro for Windows Phone

Ghi chú Pro for Windows Phone là một ứng dụng Made in Vietnam khá tiện ích cho hệ điều hành Windows Phone. Nó giúp người dùng dễ dàng ghi lại danh sách việc cần làm, bảng ghi nhớ và lịch trình trên di động. Ghi chú Pro for Windows Phone giúp bạn ghi lại tức thời những suy nghĩ, cảm xúc trong đầu. Với ứng dụng này bạn có thể quản lý ghi chú dính và gửi nó để bắt đầu hay chuyển đổi hình nền phù hợp với mong muốn và sở thích. Ngoài ra nếu muốn Ghi chú Pro for Windows Phone cũng giúp bạn chia sẻ nhưng ghi chép này bằng tin nhắn, email hoặc mạng xã hội.

 Tính năng chính của ứng dụng Ghi chú Pro for Windows Phone:

- Ghi lại danh sách việc cần làm, bảng ghi nhớ và lịch trình trên di động
- Ghi lại tức thời những suy nghĩ, cảm xúc trong đầu
- Chia sẻ nhưng ghi chép này bằng tin nhắn, email hoặc mạng xã hội
- Thay đổi hình nền…

 Note Plus for Windows Phone

Note Plus nói nôm na là một cuốn sổ tay dành cho các thiết bị Windows Phone. Với Note Plus, bạn có thể dễ dàng ghi chú lại mọi việc, mọi sự kiện hoặc mọi kế hoạch dự định...Ngoài bộ sưu tập chức năng soạn thảo, ghi chú và bộ giao diện sổ tay ra, ứng dụng còn hỗ trợ tính năng bảo mật bằng AES (Advanced Encryption Standard). Đơn giản, dễ làm quen nhưng cực kỳ hữu ích là những gì mà bạn sẽ cảm nhận được khi sử dụng Note Plus.

Tính năng chính của ứng dụng Note Plus for Windows Phone:

- Ghi lại danh sách việc cần làm, bảng ghi nhớ và lịch trình trên di động
- Ghi lại tức thời những suy nghĩ, cảm xúc trong đầu kèm theo hình ảnh...

 

 Papyrus for Windows Phone

Papyrus for Windows Phone là ứng dụng ghi chép bằng chữ viết tay trên Windows Phone. Ngoài ra bạn có thể sử dụng bút stylus để ghi chép tài liệu. Không những thế chương trình còn hỗ trợ cắt, dán, sao chép các ghi chép dễ dàng. Papyrus for Windows Phone quản lý, sắp xếp các ghi chép khoa học. Bên cạnh đó nó cho phép chèn thêm ảnh minh hoạ vào ghi chép, thay đổi kích thước ảnh tuỳ ý. Đồng thời lưu trữ file ghi chép theo định dạng PDF, PNG, JPEG.

 Các tính năng chính của Papyrus for Windows Phone:

- Ghi chép bằng chữ viết tay trên Windows Phone.
- Sử dụng bút stylus để ghi chép tài liệu.
- Cắt, dán, sao chép các ghi chép dễ dàng.
- Quản lý, sắp xếp các ghi chép
- Chèn thêm ảnh minh hoạ vào ghi chép
- Thay đổi kích thước ảnh tuỳ ý
- Lưu trữ file ghi chép theo định dạng PDF, PNG, JPEG.

 Mình đã giới thiệu tới các bạn những ứng dụng ghi chú tốt nhất trên Windows Phone mà bạn có thể sử dụng. Ứng dụng cần thiết và không thể bỏ qua cho những ai hay có nhu cầu ghi chép và ghi nhớ hàng ngày .Tags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga