“Cùng làm ca sĩ” với 3 ứng dụng cực chất trên Windows Phone

Cập nhật: 29/05/2015 17:29
Ca hát luôn đem lại cho bạn hứng thú học tập, làm việc trở lại sau những phút giây căng thẳng, mệt mỏi. Bạn yêu ca hát và hát karaoke đã trở thành một “món ăn tinh thần” của bạn. Bạn đang muốn tìm những ứng dụng hát karaoke chuyên nghiệp trên chiếc Windows Phone mình đang sử dụng. Những ứng dụng dưới đây sẽ là lựa chọn không thể bỏ lỡ của bạn.

Karaoke Online Free for Windows Phone

 

Đứng đầu danh sách trong top phần mềm hát karaoke trên thiết bị Windows Phone đó chính Karaoke Online Free.  Đây là một ứng dụng hát karaoke hoàn toàn miễn phí với giao diện đơn giản, trực quan dễ sử dụng, chiếm ít không gian bộ nhớ trên thiết bị. Việc yêu cầu cần sử dụng kết nối internet khi sử dụng có sẽ không là một điều bất tiện với người dùng. Vì danh sách bài hát sẽ được nhà phát triển cập nhập thường xuyên tới người sử dụng. Bạn chỉ cần bật mạng lên tìm cho mình bài hát yêu thích là có thể đắm mình trong những giai điệu tuyệt vời.

 

Với Karaoke Online Free lời bài hát sẽ tự động di chuyển theo thời gian như khi bạn hat karaoke thực thụ. Bạn có thể tìm theo tên bài hát, tên ca sĩ, theo thể loại,..Ứng dụng cung cấp cho người dùng rất nhiều bài hát. Và cũng hỗ trợ người dùng Việt với vô vàn bài hát top hit tại Việt Nam. Bạn có thể ghi âm lại trong quá trình hát chia sẽ lên các mạng xã hội như Facebook, Twitter,..

KaKa for Windows Phone

Xếp tại vị trí thứ 2 tại bảng xếp hạng top ứng dụng hat karaoke trên thiết bị Windows Phone này phải kể đến Kaka for Windows Phone. Cũng giống như Karaoke Online Free, Kaka sở hữu cho mình một giao diện vô cùng đơn giản với nhiều màu sắc trẻ trung. Với kho nhạc lớn với nhiều bài hát theo chủ đề và tên ca sĩ. Bạn chỉ cần có một thiết bị kết nối mạng là có thể tìm và tải bài hát mà mình yêu thích. Đây là một ứng dụng do người Việt Nam phát triển nên việc ưu ái cho các bài hát tiếng Việt là điều đương nhiên.

 

Ứng dụng hỗ trợ người dùng ghi âm trong quá trình hát và chia sẻ lên các mạng xã hội lớn như Facebook, Twitter,...

V-Karaoke for Windows Phone

Đứng tại vị trí cuối cùng trong top ứng dụng hát karaoke tốt nhất trên Windows Phone là V-Karaoke for Windows Phone. Ứng dụng tích hợp vô số các tính năng,cùng với giao diện đơn giản, dễ dùng. Ngoài chức năng chính là tìm kiếm bài hát trên đầu karaoke, ứng dụng này còn có các chức năng hỗ trợ giúp cho việc tìm kiếm bài hát với nhiều chủ đề như ca sĩ, nhạc sĩ…

V-Karaoke cung cấp cho người sử dụng kho bài hát tiếng Việt và tiếng Anh rất phong phú bạn có tìm và tận hưởng những bài hát mà mình yêu thích ngay tại trên ứng dụng.

 

Vừa rồi mình đã tổng hợp cho các bạn những phần mềm hát karaoke tốt nhất trên hệ điều hành Windows Phone. Hi vọng các bạn sẽ có cho mình những giây phút thoải mái sau khi tải và cài đặt sử dụng những phần mềm mình đã giới thiệu ở trên.Tags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga