6 ứng dụng cực chất biến ảnh/video thành “hàng độc” trên Smartphone

Cập nhật: 30/05/2015 11:54
Trong cuộc sống hiện nay, những chiếc điện thoại thông minh giúp ích được rất nhiều cho con người trong công việc và giải trí. Bạn là người thích chụp ảnh, quay video và thường xuyên chia sẻ chúng trên các mạng xã hội. Tại sao bạn không sử dụng những ứng dụng trên chiếc smartphone để biến những bức ảnh/video thành những sản phẩm độc đáo mang phong cách riêng của bạn? Hãy cập nhật ngay những ứng dụng dưới đây và tận hưởng nó.

Camera+

Camera+ đưa nhiếp ảnh iPhone lên tầm cao mới. Nó cải thiện ứng dụng chụp ảnh có sẵn trên iPhone với hàng tá ứng dụng xuất sắc mà Apple không thể tự phát triển một sớm một chiều.

Aperture

Aperture là phiên bản nâng cao của iPhoto. Ứng dụng cho phép bạn kiểm soát hình ảnh và cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa hơn giúp bức hình nổi bật. Aperture dễ sự dụng và có nhiều tính năng sắp xếp ảnh mạnh mẽ.

Photoshop

Photoshop là ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nhất hiện nay, trang bị đầy đủ tính năng và công cụ giúp bức ảnh trở nên sống động hơn. Bên cạnh Photoshop và Photoshop Extended, Adobe cũng tung ra Photoshop Elements và Photoshop Lightroom, hợp thành bộ phần mềm gia đình “The Adobe Photoshop Family”.

iMovie

iMovie cho phép tạo ra những đoạn video HD hấp dẫn. Ứng dụng nền iOS có tính năng cảm ứng đa chạm độc đáo và dễ sử dụng. Chỉ cần chạm để thêm video, hình ảnh, âm nhạc và hiệu ứng âm thanh. Ứng dụng trang bị đầy đủ các hiệu ứng và giúp bạn tự tạo các đoạn trailer cho phim riêng của mình.

 Áp dụng cho thiết bị iOS (giá 4,99 USD) và cài đặt trước miễn phí trên mọi laptop hoặc desktop Mac.

SocialCam/Viddy

Thường được gọi là “Instagram cho video”, SocialCam và Viddy đều giúp chia sẻ video dễ dàng với bạn bè qua mạng lưới đáng tin cậy. Viddy giới hạn thời gian video 15 giây, trang bị nhiều bộ lọc và công cụ sửa ảnh để bạn thêm hiệu ứng trực quan, âm nhạc, và cả ngôi sao điện ảnh vào video.

 

SocialCam cho phép tải lên video có độ dài không giới hạn. Bạn có thể tải các video riêng tư và có tài khoản riêng. Video của SocialCam thường lưu trữ trong đám mây để dễ truy cập từ mọi nơi. Nó cũng có bộ lọc và công cụ chỉnh sửa.

Snapseed

Snapseed cung cấp trải nghiệm chỉnh sửa cao cấp trên thiết bị di động hoặc máy tính với mức giá dễ chịu. Bộ công cụ và bộ lọc của ứng dụng cho phép bất cứ ai cũng có thể trở thành người chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Snapseed cũng tận dụng lợi thế của mạng xã hội nên bạn dễ dàng chia sẻ ảnh cho bạn bè.Tags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga