10 ứng dụng cực đỉnh dành riêng cho iPad Mini

Cập nhật: 30/05/2015 11:28
Trên Apple Store có hàng tỉ ứng dụng hay dành cho người sử dụng iOS. Bạn đang sở hữu một chiếc iPad Mini và muốn trải nghiệm những ứng dụng bổ ích nhất để phục vụ công việc và giải trí nhưng chưa biết nên chọn ứng dụng nào cho phù hợp. 10 ứng dụng tốt nhất dưới đây xứng đáng là lựa chọn số 1 cho chiếc iPad của bạn.

 Evernote

Đây được xem là cuốn sổ ghi nhớ trực tuyến cho người dùng. Dịch vụ cho phép lưu trữ ghi chú văn bản, file âm thanh, hình ảnh, bài báo trên web, danh sách việc phải làm hay mọi thứ bạn có thể nghĩ ra để lưu trên mạng sau đó truy cập trên PC, web hay thiết bị di động

Netflix, Amazon Instant Video, Hulu

Netflix, Amazon Instant Video, Hulu cho phép truyền các chương trình truyền hình và phim thẳng về iPad. Mỗi dịch vụ cung cấp một trải nghiệm khác nhau. Nhược điểm là bạn phải đăng kí thuê bao để xem và cũng có giá khác nhau: dịch vụ Netflix là 7,99 USD/tháng tặng kèm một tháng xem miễn phí; Amazon Instant Video là 79 USD/năm hay 6,58 USD/tháng; Hulu Plus cũng có giá 7,99 USD/tháng.

Amazon Kindle

Kindle cho phép bạn mua và đọc sách từ cửa hàng sách ảo của Amazon. Ứng dụng được thiết kế đẹp mắt, đầu sách phong phú. Những cuốn sách đã mua sẽ được đồng bộ trên mọi thiết bị và ứng dụng Kindle để đọc bất cứ nơi đâu vào mọi thời điểm. Bạn bè của người dùng Amazon Kindle cũng được “mượn ké” sách của bạn

Jasmine

Đây là ứng dụng thay thế hữu ích cho YouTube. Tính năng được ưa thích của Jasmine là khả năng chơi nhạc YouTube trong nền sau để người dùng thoải mái làm các việc khác. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ Airplay – tính năng của Apple để chia sẻ nhạc, hình ảnh, video tới Apple TV.

Spotify

Đây là ứng dụng stream nhạc, tức là có thể nghe các bài hát mà không cần phải lưu trữ trực tiếp vào thiết bị. Thư viện nhạc của Spotify có hàng triệu bài hát từ mọi hãng ghi âm nổi tiếng và là cách hữu hiệu để tiếp cận nguồn nhạc mới thay vì trả tiền cho mỗi bài hát.

Instapaper

Đây là ứng dụng tối giản để lưu lại và đọc báo mạng nếu không có thời gian đọc ngay. Dịch vụ gỡ bỏ những hình ảnh, quảng cáo từ bài báo mang lại trải nghiệm đọc thông thoáng hơn cho iPhone, iPad, thiết bị Android hay Kindle.

Dropbox

Dropbox tồn tại trên desktop như một folder ảo. Bạn có thể kéo và thả file vào Dropbox và chúng xuất hiện trên mọi thiết bị. Ngoài ra, có thể lưu trữ file trong thư mục công cộng để dễ dàng chia sẻ cho bạn bè chỉ bằng đường link ngắn gọn.

 Dropbox cho bộ nhớ lưu trữ miễn phí 2GB nhưng có thể kiếm thêm bằng cách mời bạn bè đăng kí dịch vụ. Ngoài ra còn có nhiều gói thuê bao khác nhau.

Google Chrome

Đây là trình duyệt tuyệt vời để thay thế cho trình duyệt mặc định Safari. Ứng dụng cho phép bạn xem phiên bản desktop của website nếu khó chịu vì giao diện di động. Trình duyệt đồng bộ với Google Account, đồng nghĩa với việc bạn chỉ phải đăng nhập để truy cập bookmark, tab hay cài đặt đã thực hiện. Nếu cũng dùng Gmail, chuyển sang Chrome là điều “không phải nghĩ”. Nhược điểm duy nhất là Apple không để Chrome thay thế hoàn toàn Safari nên vẫn có một số website chỉ hiện thị trên trình duyệt của Apple.

Snapseed

Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cung cấp trải nghiệm chất lượng cao cho thiết bị Apple với mức giá hợp lí. Không chỉ đưa ra nhiều bộ lọc màu, Snapseed còn cho phép bạn điều chỉnh độ bão hòa, khung viền hay xoay ảnh. Tuy nhiên, nên tải ứng dụng về ngay vì Google vừa mua Nik Software – nhà sản xuất Snapseed vì thế không rõ điều gì sẽ xảy ra với ứng dụng.

Shazam

Với Shazam, iPad của bạn sẽ lắng nghe và phân tích một bài hát rồi nói tên bài hát đang được phát. Nó cũng cung cấp đường link để mua, tải hay chai sẻ nhạc cho bạn bè qua mạng xã hội ưa thích.Tags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga