8 ứng dụng Android khiến iFan thèm muốn

Cập nhật: 12/05/2015 09:28
Tính mở trên hệ điều hành Android mang tới cho các nhà phát triển nhiều không gian để tạo ra các ứng dụng thú vị. Dưới đây là 8 trong số những ứng dụng có trên Android được đánh giá cao nhưng bạn không thể tìm thấy trên iOS.

Google Now Launcher

Nếu đang sử dụng những chiếc smartphone có giao diện Android bị tùy biến mạnh như các sản phẩm của HTC hay Samsung, bạn có thể tải về ứng dụng Google Now Launcher để có một màn hình Home gọn gàng và một trải nghiệm "thuần Android" hơn.

 
Ngoài ra, Google Now Launcher còn cho phép người dùng truy xuất tính năng điều khiển bằng giọng nói bằng câu lệnh "Ok Google" từ màn hình Home.
 

Buzz Launcher

Buzz Launcher là một trong số những ứng dụng launcher được đánh giá cao nhất trên Android vì sự đơn giản mà nó mang đến cho người dùng. Ngoài ra, Buzz Launcher còn có rất nhiều lựa chọn cho phép người dùng tùy biến trải nghiệm trên Android. Đáng chú ý, Buzz Launcher cung cấp tới 800.000 theme hoàn toàn miễn phí, điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng chúng mà không cần lo tới những phiền toái do quảng cáo gây ra.

Link Buble Browser

Khi bạn nhấn chạm vào đường dẫn trong một ứng dụng nào đó (Facebook chẳng hạn), trình duyệt Link Buble Browser sẽ tải trang web ở nền và hiển thị chúng dưới dạng một biểu tượng hình tròn. Sau khi trang web tải xong, bạn có thể nhấn vào hình tròn này để đọc nội dung. Như vậy, thay vì dẫn người dùng ra một ứng dụng trình duyệt khác như Chrome, người dùng Link Buble Browser có thể tiếp tục sử dụng các ứng dụng mà mình đang sử dụng trong khi chờ web tải về.


EverythingMe

Everything Me là một ứng dụng launcher cho những ai mong muốn có một trải nghiệm "gọn gàng" hơn trên Android. Theo đó, launcher này được đánh giá là một trong những launcher thông minh và linh hoạt nhất trên hệ điều hành của Google. Nó có khả năng sắp xếp tự động ứng dụng của người dùng vào các thư mục khác nhau đồng thời sở hữu tính năng tìm kiếm mạnh mẽ cho phép người dùng nhanh chóng tìm thấy ứng dụng mong muốn.
 
Bên cạnh đó, EverythingMe còn có khả năng gợi ý các ứng dụng dựa trên nhu cầu sử dụng của người dùng.

MightyText

MightyText cho phép người dùng Android trả lời tin nhắn được gửi đến điện thoại trên nhiều thiết bị khác nhau như PC, máy tính Mac hay máy tính bảng. Nếu bạn cảm thấy việc liên tục ôm "khư khư" điện thoại để trả lời tin nhắn trong giờ làm việc... quá bất tiện, đã đến lúc sử dụng MightyText rồi đấy!

Sliding Explorer

Sliding Explorer đã được nhiều trang công nghệ nổi tiếng như PCMag hay Infoworld bầu chọn là một trong những ứng dụng quản lý và xem tệp tin tốt nhất trên di động hiện nay. Ứng dụng này theo đó cho phép người dùng truy xuất các tệp tin được lưu trên thẻ nhớ của điện thoại một cách dễ dàng giống như xem file trên  máy tính. Ngoài hiệu năng mạnh mẽ, Sliding Explorer cũng được đánh giá cao nhờ giao diện trực quan, thân thiện và khá đẹp mắt.

ES File Explorer

ES File Explorer là một ứng dụng hỗ trợ đọc các tệp tin trên điện thoại Android khác được đánh giá cao. Tương tự Sliding Explorer, ES File Explorer cho phép người dùng truy xuất các thông tin trong điện thoại Android như trên PC. ES File Explorer được đánh giá là có hiệu năng tốt hơn Sliding Explorer với một số tính năng chuyên sâu hơn, tuy nhiên giao diện của nó lại không được đánh giá cao bằng ứng dụng "đồng nghiệp".

AirDroid

Có cách thức hoạt động khá giống MightyText, tuy nhiên, thay vì chỉ chuyển tin nhắn từ điện thoại Android sang máy tính, AirDroid còn cho phép người dùng chia sẻ các tệp tin và các thông báo.Tags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga