Gọi điện video miễn phí, chất lượng cực đỉnh trên Andoid

Cập nhật: 25/05/2015 15:01
Khi cuộc sống càng văn minh, thì công nghệ ngày càng phát triển. Giờ đây khi "buôn" chuyện với bạn bè, ngoài việc được nghe giọng của nhau bạn còn thấy được từng cử chỉ, hành động cũng như sự thay đổi trên khuôn mặt của họ trong quá trình hội thoại. Bạn được thỏa sức gọi điện video mà lại hoàn toàn miễn phí? Để sở hữu được những tiện ích đó, hãy nhanh tay cập nhật những ứng dụng hỗ trợ gọi điện video hay nhất về trên Android của bạn.

1. Skype

Với tín đồ Windows thì hầu hết đều quá rành "6 câu vọng cổ" về ứng dụng chat video Skype của Microsoft. Ứng dụng này ngày càng "làm mưa, làm gió" trên nền tảng Android và đang được cải tiến rất nhiều để có thể giúp người dùng trải nghiệm không khác gì trên máy tính để bàn, laptop. Bạn có thể làm rất nhiều thứ chỉ ngay trong lòng bàn tay bạn. 

Các tính năng đặc thù và hoàn toàn miễn phí trên Skype gồm có:

- Tìm tất cả bạn bè và gia đình bạn một cách nhanh chóng: Với trên 250 triệu người sử dụng Skype, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy ai đó mà bạn biết.

- Gửi tin nhắn tức thì, gọi điện, gọi video, những cuộc gọi giá rẻ tới số điện thoại di động cũng như số điện thoại cố định, chia sẻ ảnh trực tuyến, gửi tin nhắn video và còn nhiều hơn thế nữa...

2. Tango

Tango từng giành nhiều giải thưởng và hỗ trợ chat dễ dàng trên nhiều thiết bị. Bạn có thể chat video, gọi điện thoại miễn phí, gửi tin nhắn và chia sẻ ảnh cùng cập nhật trạng thái bằng ứng dụng gọi điện thoại Tango miễn phí.

Tango sở hữu hầu hết các tính năng vốn có của ứng dụng Zalo, như có thể dễ dàng tìm và thêm bạn bằng số điện thoại hay tài khoản mail. Tìm kiếm những người dùng Tango ở gần khu vực bạn đang sinh sống, "lắc" và xem ai đang sử dụng tính năng này với bạn. Đồng thời, bạn cũng có thể theo dõi trang cá nhân của những người nổi tiếng trên thế giới và còn nhiều tính năng hấp dẫn khác...

3. Viber

Trên Viber, số điện thoại của bạn cũng chính là ID của bạn. Ứng dụng đồng bộ với danh sách liên lạc di động của bạn, tự động phát hiện các số liên lạc đã cài đặt Viber. Kể từ tháng 9/2014, Viber trên Android và iOS đã có thêm tính năng gọi video cho "bằng anh, bằng chị".

Các tính năng nổi cộm khác trên Viber gồm có: nhắn tin với bạn bè, thực hiện cuộc gọi điện thoại và video miễn phí với chất lượng HD, chia sẻ ảnh, tin nhắn video, tin nhắn thoại, địa điểm, nhãn dán và biểu tượng cảm xúc. Tạo tin nhắn nhóm có đến 100 người tham gia, theo dõi Nhóm Chat Cộng Đồng - tìm hiểu người nổi tiếng bạn yêu thích...

4. Google Hangouts

Hangouts là ứng dụng chat video "cây nhà lá vườn" của Google và được cài sẵn trên hầu hết thiết bị Android khi bán ra, tiền thân của nó chính là Google Talk. Tuy nhiên, Hangouts không hỗ trợ trạng thái "ẩn" như trên Google Talk.

.

Sau khi cài đặt, Hangouts sẽ lấy danh bạ từ tài khoản Google của bạn, cũng như từ các số điện thoại bạn lưu trên bộ nhớ máy để giúp bạn gửi tin nhắn văn bản, thực hiện voice call và video chat (Google gọi cuộc video chat này bằng thuật ngữ riêng của mình là Hangout). Bạn có thể chat với một người hoặc mời thêm những người khác (tối đa 10 người) cùng tham gia cuộc Hangout của mình. Bạn cũng có thể sử dụng cả camera mặt sau và mặt trước của smartphone hoặc tablet để chat video.Tags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga