Top ứng dụng Việt đỉnh nhất cho “dế” chạy Windows 8

Cập nhật: 26/05/2015 11:34
Bạn đang sử dụng Windows 8, để bạn có thể hoàn toàn làm chủ dế yêu của mình, hãy cập nhật ngay những ứng dụng Việt đang hot nhất hiện nay.

Trong thời đại công nghệ thông tin đang có những bước phát triển mạnh mẽ, hệ thống ứng dụng trên các thiết bị di động ngày càng được nâng cấp và cải tiến về mọi mặt. Không nằm ngoài sự phát triển ấy, Microsoft đã cho ra đời Windows 8 đồng thời trình diện hàng loạt ứng dung bổ ích. Tuy nhiên trên Windows Store, có  khá nhiều ứng dụng của các lập trình viên nước ngoài và đôi khi điều đó lại gây trở ngại cho người sử dụng Windows phone. Dưới đây là các ứng dụng Việt hay nhất dành riêng cho chiếc Windows Phone của bạn, giúp bạn vượt qua những trở ngại đó.

 Tin tức – RuaTek

 

Có thể nói đây là ứng dụng đọc báo số 1 cho Windows 8 được phát triển bởi RuaTek: cho phép tổng hợp các bài viết từ hơn 130 đầu báo hàng đầu Việt Nam hiện nay như Vnexpress, Dantri, Tuoitre...

RuaTek được thiết kế cực kỳ thân thiện và tối ưu cho giao diện Modern UI của Windows 8. Các bài viết được sắp xếp theo danh mục rõ ràng và được cập nhật thường xuyên. Bạn có thể lựa chọn cụ thể tên đầu báo mà mình cần xem bằng cách nhấn phải chuột trong giao diện ứng dụng và nhấn vào tên đầu báo để chọn.

Ứng dụng cũng hỗ trợ người đọc tính năng chia sẻ bài viết qua các dịch vụ chia sẻ thông tin đã được cài đặt trên Windows 8/RT. Bài viết được trình bày theo dạng hàng ngang nên rất thích hợp cho việc đọc:

Ứng dụng Bếp Việt

Ứng dụng cung cấp cho mọi người thông tin về cách chế biến những món ăn và tìm hiểu thêm về những món ăn mới. Với giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt, đơn giản và thân thiện, sẽ giúp bạn làm phong phú hơn bữa ăn hằng ngày của chính bạn và gia đình bạn.

Hiện nay, ứng dụng Bếp Việt có tổng cộng hơn 100 món ăn, được phân chia thành 3 danh mục chính là: Quốc gia (có gần 20 quốc gia), Cách chế biến (có chiên – xào, quay nướng, hầm – ninh – om, luộc – hấp,…), Loại món ăn (có món chính, tráng miệng, thức uống)

 

tvBox

Xem tivi trực tuyến luôn là sở thích của giới trẻ hiện nay khi chưa có điều kiện "tậu" cho mình thiết bị xem tivi chuyên nghiệp để có thể theo dõi các trận đá bóng nảy lửa hay các bộ phim truyền hình nước ngoài hấp dẫn. Với người dùng Windows 8 thì tvBox là một cứu cánh khá tuyệt dành cho vấn đề này.

Được phát triển bởi nhóm Amicus (Help-14), tvBox cung cấp trên 50 kênh truyền hình, bao gồm cả trong nước lẫn quốc tế.

 

 Tags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga