Trọn bộ 10 ứng dụng bàn phím siêu đỉnh cho smartphone

Cập nhật: 03/06/2015 12:01
Bạn đang muốn tìm kiếm những ứng dụng bàn phím mới mẻ hơn cho chiếc smartphone của mình. Bạn mong muốn những ứng dụng đó sẽ sửa được lỗi chính tả, có them nhiều màu sắc hay nhập chữ nhanh bằng thao tác vuốt? Với điểm nhấn là SwiftKey, 10 ứng dụng bàn phím tốt nhất dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

 SwiftKey (miễn phí)

Là một trong những bàn phím nổi tiếng nhất trên Android, SwiftKey (Android/iOS) “ghi điểm” với người dùng iPhone nhờ tính năng tự động sửa lỗi xuất sắc, vuốt để nhập nhanh chóng, nhiều chủ đề (theme) màu để lựa chọn.

Swype (0,99 USD)

Là ứng dụng đầu tiên áp dụng cơ chế vuốt để nhập, Swype (AndroidiOS) cũng có mặt trong iOS 8 và thiết lập tiêu chuẩn mới về tốc độ gõ nhanh, chính xác trên iPhone. Bạn sẽ có cảm giác như đang lướt tay trên mặt nước với Swype.

Google Keyboard (miễn phí)

Google gần đây mới đưa bàn phím gốc trong Android 5.0 Lollipop lên Google Play Store để người dùng Android nào cũng có thể tải về. Google Keyboard (Android) sử dụng thiết kế Material Design hiện đại (mặc định là theme Holo và được thay đổi), các phím có khoảng cách hợp lý, phản hồi xúc giác. Đây là bàn phím Android xuất sắc dành cho những người không sở hữu thiết bị Android thuần túy như Nexus.

TouchPal Keyboard (miễn phí)

TouchPal (AndroidiOS) xuất hiện một cách lặng lẽ nhưng ấn tượng trên điện thoại Android. Nó nổi bật ở tốc độ nhập chữ nhanh bằng thao tác vuốt, các phím có khoảng cách dễ chịu để trải nghiệm nhập liệu thoải mái nhất có thể. TouchPal cũng có hơn 800 emoji, theme có thể tùy chỉnh và giao diện tinh tế.

Fleksy (0,99 USD)

Sau khi Apple “cởi trói” cho ứng dụng bàn phím bên thứ ba trong iOS 8, Fleksy (AndroidiOS) đã nhanh chóng xuất hiện trên App Store. Nhà phát triển tuyên bố Fleksy là bàn phím nhanh nhất thế giới. Nó có hơn 600 emoji (biểu tượng cảm xúc), tính năng sửa lỗi chính tả và nhiều theme màu sắc.

Ginger Keyboard (miễn phí)

Giải pháp bàn phím hiện đại này đã có mặt trên iOS và có tính năng kiểm tra lỗi ngữ pháp, sắp xếp lại câu, dịch thuật, từ điển, nhập bằng giọng nói. Với một ứng dụng miễn phí, Ginger Keyboard (AndroidiOS) làm được nhiều điều mà các ứng dụng trả tiền khác phải ghen tị.

Al.Type Keyboard (3,99 USD)

Lợi thế lớn nhất ở Al.Type Keyboard (AndroidiOS) là sự mượt mà và tốc độ nhanh cùng cảm giác gần như là ứng dụng gốc trên thiết bị. Với nhiều theme miễn phí, đẹp mắt, ứng dụng khá nhanh và đẹp. Tuy vậy, nhược điểm của nó là khả năng vuốt để nhập và dự đoán từ chỉ dành cho gói trả tiền.

Custom Keyboard for iOS 8 (miễn phí)

Custem Keyboard for iOS 8 (iOS) làm đúng những gì mà cái tên của nó nhắc đến: mang đến bàn phím với khả năng tùy chỉnh cao, nơi bạn có thể lựa chọn hình dáng cho bàn phím (vuông, tròn), màu nền, phông chữ và màu sắc trong từng phím, thậm chí cả âm thanh khi bấm phím. Như vậy, bạn có quyền sáng tạo bàn phím theo phong cách riêng, không giống ai thay vì phải tìm tòi trong hàng ngàn chủ đề mà người khác làm sẵn.

PopKey (miễn phí)

Bàn phím GIF đầu tiên trên thế giới, PopKey (iOS) cam kết giúp bạn thể hiện bản thân theo một cách hoàn toàn khác, đó là bằng ảnh động. Bạn có thể gửi ảnh động thay cho ngàn lời muốn nói, emoji hay biểu tượng cảm xúc nào khác mà lại thú vị hơn nhiều.

Minuum (3,99 USD)

Minuum (AndroidiOS) giống như loài động vật quý hiếm trong “vườn thú” bàn phím: nó có giao diện không giống ai, tối giản, chỉ bao gồm hai hàng là hàng phím số và phím chữ, sắp xếp lệch nhau. Tuy nhiên, khả năng tự động sửa lỗi của Minuum vô cùng chính xác và tốc độ nhập cũng không thua kém bất kỳ giải pháp nào. Nó được Mashable bình chọn là 1 trong 12 ứng dụng Android tốt nhất năm 2014.

 Tags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga