Ứng dụng iOS đồng hành cùng sĩ tử thi Đại học

Cập nhật: 21/05/2015 09:02
Các sĩ tử chuẩn bị bước vào kì thi Đại học đầy căng thẳng và mệt mỏi. Trên tay các bạn đang sử dụng những chiếc IPhone sành điệu, vậy thì các bạn hãy cập nhật ngay những ứng dụng dưới đây, chắc chắn những ứng dụng đó của IPhone sẽ là trợ thủ đắc lực trong việc ôn thi ở mùa thi Đại học này.

Càng về cuối năm học, khi kì thi Đại học đang đến gần cũng là lúc các sĩ tử đang quay cuồng với công việc ôn thi. Kì thi Đại học có vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi thế hệ học sinh và thi đỗ Đại học là niềm mơ ước của hầu hết các sĩ tử. Nhằm mục đích hỗ trợ cho việc ôn thi Đại học của các bạn học sinh, IPhone ra mắt những ứng dụng vô cùng hữu ích và tiện dụng. Hãy tải về điện thoại của bạn ngay những ứng dụng đang rất hot và thiết thực này.

 

1. Easy Chemistry cho iPhone

Easy Chemistry cho iPhone là một ứng dụng tổng hợp các kiến thức về môn hóa học, so với giai hoa hoc cho iPhone thì Easy Chemistry cho iPhone có kiến thức sâu hơn về các chất trong bảng tuần hoàn hóa học. Người dùng sẽ dễ dàng tra được các thông tin cơ bản về một nguyên tố hóa học bao gồm: Hóa trị, số thứ tụ trong bảng tuần hoàn, chu kỳ nhóm...Một phần nữa mà Easy Chemistry cho iPhone đem lại cho các bạn học sinh đó là cách để cân bằng các phản ứng hóa học, giúp các bạn thành thạo trong việc cân bằng các phản ứng hóa học một cách nhanh chóng.

2. Ôn thi Đại học - Vật Lý cho iPhone

Đây là một ứng dụng giành cho các bạn ôn thi đại học môn vật lý đặc biệt là khối A, ôn thi Đại học - Vật Lý cho iPhone sẽ tổng hợp cho các bạn toàn bộ các kiến thức liên quan đến vật lý thường xuất hiện trong các đề thi đại học, các kiến thức được tổng hợp từ môn vật lý được học trong trung học phổ thông 10, 11 và 12.

Các câu hỏi trắc nghiệm là phần quan trọng nhất, nó giống như một đề thi đại học thực sự để bạn biết cách làm các câu hỏi trắc nghiệm một cách thuần thục nhất, căn thời gian làm bài sao cho hợp lý với sức học của mình nhất. Các kỹ năng cần thiết trong phòng thi đối với môn vật lý, kỹ năng nhanh nhạy xử lý tình huống trong việc tính toán. Khi hoàn thành làm xong các bài trắc nghiệm sẽ là điểm số giành cho bạn với bài thi vừa rồi.

3.  Sổ tay ngữ pháp tiếng anh cho iPhone

Sổ tay ngữ pháp tiếng anh là một ứng dụng giành cho người dùng ôn thi khối D, bạn sẽ có được những ngữ pháp tiếng anh một cách cơ bản và nhanh chóng nhất trên điện thoại của mình, các kiến thức cơ bản nhất của tiếng ah Phổ thông trung học. Sổ tay ngữ pháp tiếng anh sẽ chia ngữ pháp cho từng thì khác nhau, người dùng sẽ nhanh chóng nắm bắt tốt các ngữ pháp của từng thì tiếng anh, cách làm bài tập trắc nghiệm cũng như phương pháp ôn luyện ngữ pháp, nắm chắc các mẫu câu để việc làm các bài trắc nghiệm trở nên đơn giản hơn.

4. Giai Hoa Hoc cho iPhone

Giai Hoa Hoc cho iPhone là ứng dụng giành cho các bạn ôn thi môn hóa hoc theo hình thức trắc nghiệm hiện nay, các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao được tổng hợp từ lớp 8 cho đến lớp 12. Phần phức tạp nhất của môn hóa học là phần phản ứng hóa học được ứng dụng Giai Hoa Hoc cho iPhone nhấn mạnh và sử dụng nhiều để các bạn sĩ tử quen với dạng bài này, các điều kiện của các phản ứng và các chất thu được sau phản ứng một cách chính xác nhất.

5. Equations and Inequalities solver cho iPhone

Equations and Inequalities solver cho iPhone là ứng dụng ôn thi toán học, một trong các ứng dụng hiếm hoi bởi vì toán học không giống các môn học khác giúp người dùng nhanh chóng đưa ra các phương pháp giải các phương trình, bất phương trình, tìm nghiệm. Equations and Inequalities solver cho iPhone còn giúp bạn bẽ đồ thị hàm số, tìm đáp số nhanh chóng.

Như vậy chúng tôi đã đem đến cho người dùng 5 ứng dụng hỗ trợ cho việc ôn thi đại học trên điện thoại iPhone, các ứng dụng này sẽ là công cụ để bạn học, ôn thi mọi lúc mọi nơi với chiếc điện thoại trên tay, các kiến thức quan trọng, tổng quát nhất được tích hợp vào ứng dụng mang lại kiến thức đầy đủ cho người dùng. Tags tin game:
Ứng dụng điện thoại khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga