7 games iOS bạn không nên bỏ lỡ

Cập nhật: 11/05/2015 13:44
Bạn đang cần tìm một số trò chơi mới để "giết" thời gian cùng chiếc iPhone? Dưới đây là 7 trong số những trò chơi mới nhất trên iPhone thu hút được nhiều sự chú ý thời gian gần đây.

Stickman Rush (Miễn phí)

Với đồ họa tươi sáng và dễ thương, Stickman Rush cũng là một trong những trò chơi thu hút được sự chú ý của người dùng iPhone thời gian gần đây. Trong trò chơi này, bạn cũng có nhiệm vụ điều khiển nhân vật của mình tiến càng xa càng tốt mà không va phải các chướng ngại vật.

Fast & Furious: Legacy (Miễn phí)

Nếu yêu thích series phim điện ảnh ăn khách Fast and Furious, bạn còn chờ gì nữa mà không tải về tựa game "ăn theo" Fast & Furious: Legacy trên nền tảng di động với rất nhiều đường đua từ Tokyo đến Miami.

Mortal Kombat X (Miễn phí)

Mortal Kombat X được đánh giá cao nhờ phần đồ họa đẹp mắt và chi tiết, Không dừng lại ở đây, tựa game này còn có nhiều nhân vật mới trước cả phiên bản PC và máy chơi game.


Tiltagon (Miễn phí)
Trong Tiltagon, bạn cần nghiêng chiếc iPhone để điều khiển sao cho trái bóng có thể cân bằng lâu nhất có thể và không bị rơi. Dĩ nhiên, có rất nhiều chướng ngại vật sẽ làm khó bạn trong quá trình chơi.

Magic Shot (2,99 USD)

Với 2.700 màn chơi khác nhau, Magic Shot mô phỏng một phong cách chơi bi a mới mẻ hơn. Trong trò chơi này, người chơi có nhiệm vụ chỉ bằng một cú bắn làm sao để bi cái chạm vào cả hai bi còn lại trên bài. Magic Shot khó ở chỗ hình dạng của "bàn chơi" rất khác nhau.

Naught Reawakening (3,99 USD)

Naught Reawakening là tựa game sẽ mang đến cho người chơi cơ hội được điều khiển một nhân vật có tên Naught trong một môi trường cực kì chân thực. Tác động của trọng lực và sự tiếp xúc của nhân vật với các bề mặt khác nhau của môi trường trong trò chơi này được đánh giá cao ở độ thực tế.

Mr Jump (Miễn phí)

Trong Mr Jump, bạn có nhiệm vụ dẫn nhân vật của mình chạy và nhảy qua các chướng ngại vật chỉ đơn giản bằng thao tác chạm / chạm giữ và nhớ rằng không được để nhân vật rơi xuống nước. Mr Jump có 12 cấp độ và trò chơi này... khó ngay từ cấp độ đầu tiên.


Tags tin game:
Ứng dụng IOS khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga