Candy Crush Saga: Trải nghiệm vương quốc kẹo rực rỡ trên iOS

Cập nhật: 22/05/2015 15:29
Candy Crush Saga là tựa game có sức hút lớn nhất trên iOS. Game này đã thu về tới 1 triệu đô mỗi ngày cho công ty phát hành King.

Candy Crush Saga sở hữu gameplay khá đơn giản tựa như game Kim cương vốn rất quen thuộc. Nhưng sức hấp dẫn từ đồ họa đa sắc màu cùng việc hạn chế người chơi chỉ được chơi 5 bàn duy nhất đã khiến Candy Crush Saga có được sức hút khó cưỡng tới người dùng.

Tựa game "đình đám" này có tới gần 1000 level để người chơi thoải mái chìm đắm trong thế giới kẹo ngọt đầy sắc màu. Candy Crush Saga còn cung cấp tính năng theo dõi tài khoản, giúp cho quá trình chơi của sẽ không bị gián đoạn khi bạn chơi game trên các thiết bị khác nhau.

 Tags tin game:
Ứng dụng IOS khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga