Flow - Team Tasks: Ứng dụng chat nhóm "siêu chất" trên IPhone

Cập nhật: 21/05/2015 08:59
Trong cuộc sống, có rất nhiều lúc bạn cần tâm sự, chia sẻ cảm nhận với bạn bè nhưng bạn lại có quá ít thời gian. Hiện nay, bạn có thể chat nhanh chóng bằng cách cập nhật ngay ứng dụng chat Flow cho iPhone của bạn để tận hưởng những phút giây thoải mái bên bạn bè.

Theo  mạng Twitter,  Microsoft đang hình thành một ứng dụng chat hoạt động  trên iPhone với tên gọi Flow, đây là tiện ích đi kèm với Outlook và nó cho phép người sử dụng chat với nhau nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm thời gian mà không cần phải liên lạc qua inbox.
Theo mô tả, đây là ứng dụng được thiết kế cho các cuộc hội thoại nhanh, ngắn và theo thời gian thực. Flow sẽ "không có dòng tiêu đề, không có dòng cảm ơn hay chữ ký". Nhiều khả năng, tác dụng chính của Flow là cho phép người dùng email có thể chat nhanh với nhau thay vì phải liên lạc qua hộp thư Inbox khá mất thời gian.

Hiện tại, Microsoft chưa xác nhận sự tồn tại của ứng dụng này. Theo trang ZDNet, Flow là app đi kèm Outlook tương tự như Qik đi kèm Skype. Microsoft ra mắt Skype Qik hồi năm ngoái và đây là một dịch vụ được thiết kế để người dùng có thể nhắn tin video một cách nhanh chóng và tiện lợi. 

Được biết, Flow sẽ ra mắt trước tiên cho iPhone, nhưng nhiều khả năng hãng phần mềm sẽ phát triển nó cho cả Android và Windows Phone. Việc Microsoft ưu tiên dịch vụ của mình cho các thiết bị của Apple cũng không phải là điều gì gây ngạc nhiên, khi mà chiến lược của hãng dưới thời CEO mới đã thay đổi.

 Tags tin game:
Ứng dụng IOS khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga