Google Drive - Bộ nhớ "đám mây" hot nhất trên smartphone

Cập nhật: 22/05/2015 14:08
Google Drive cho phép người dùng lưu giữ và chia sẻ tài liệu vô cùng dễ dàng chỉ cần có kết nối Internet. Với dung lượng miễn phí ban đầu lên tới 5GB, người dùng có thể thoải mái lưu trữ hồ sơ của mình mà không sợ gặp phải những rắc rối như lỗi hỏng hay đánh mất ổ cứng dữ liệu.

Google Drive cũng là một sản phẩm thành công của Google Inc. Ứng dụng cho phép bạn  lưu giữ và chia sẻ tài liệu vô cùng dễ dàng chỉ sau một vài thao tác.

Với dung lượng miễn phí ban đầu lên tới 5GB, người dùng có thể thoải mái lưu trữ hồ sơ của mình mà không sợ gặp phải những rắc rối như lỗi hỏng hay đánh mất ổ cứng dữ liệu, tập tin của bạn luôn được giữ an toàn trong Google Drive.Tags tin game:
Ứng dụng IOS khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga