Hack não với Sum Tracks

Cập nhật: 11/05/2015 09:05
Sum Tracks là trò chơi nhỏ trên iOS đòi hỏi người chơi phải tính toán tốt và có chiến thuật hợp lý.

Sum Tracks là một tựa game nhỏ được phát triển trên iOS gần đây. Trò chơi đòi hỏi người chơi phải vận dụng trí não để có thể vượt qua được những màn chơi ngày càng hóc búa. Chúng ta có tổng cộng 90 màn với mức độ khó ngày càng tăng dần đều, những màn đầu tiên chủ yếu là hướng dẫn cho người chơi hiểu game cũng như giúp họ giải trí trước khi “nổi nóng” vì độ khó.

Giao diện tổng thể của Sum Tracks khá giống với trò chơi nổi tiếng cũng với các ô số là Threes hay 2048, tuy nhiên cách chơi thì mới lạ hoàn toàn. Với màn đầu tiên cũng như hai ba màn tiếp theo thì Sum Tracks sẽ “dạy” người chơi hiểu game, với những ai vẫn chưa hiểu thì người viết sẽ hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Chúng ta có tổng cộng 3 loại ô số: người chơi bắt buộc phải bắt đầu di chuyển với ô màu đỏ đầu tiên, ô màu da sẽ biến mất khi nó được nối với ô khác, ô màu xanh dương sẽ vẫn tồn tại khi được nối một lần và nó sẽ tự động chuyển sang màu da - tức là chỉ còn một lần nối nữa thôi. Ô màu xanh đậm thì phải nối 3 lần mới biến mất, sau mỗi lần nối thì nó sẽ “xuống cấp” màu xanh dương, sau đó màu da rồi mất.

Đó là loại ô số, với cách chơi thì Sum Tracks đòi hỏi ta tính toán tốt một chút, người viết sẽ lấy ví dụ cho dễ hiểu: nối ô số 12 với ô số 3 thì sẽ ra kết quả là ô 9, tức là ô kết quả sẽ bằng hiệu số của hai ô trước đó nối lại với nhau. Dấu tick thành công sẽ xuất hiện khi người chơi nối nhiều ô lại với nhau sao cho ô kết quả bằng 0 cũng là ô có dấu tick màu xanh lá cây.

 

Chính vì vậy, độ khó ở đây chính là việc nếu ta nối theo kiểu “cầu may”, không tính toán thì ô kết quả sẽ không thể bằng 0, nó có thể dẫn đến âm và ta không thể đưa nó quay trở lại 0. Ngoài ra, như trường hợp của ảnh trên (bên trái) cũng là ví dụ cho thất bại, chúng ta chỉ ghép được một ô tick xanh lá, nhưng vẫn còn đó hai ô số và chúng lại ở cách nhau, mặc cho 6 với 6 sẽ bằng 0. Nên nhớ là chỉ nối các ô theo đường thẳng hoặc ngang và phải gần nhau, không thể theo đường chéo hay xuyên địa hình.

Sum Tracks cho người dùng tải về miễn phí trên App Store, ta phải tốn 1,99 USD nếu muốn xoá quảng cáo hoặc mở khoá toàn bộ màn chơi. Với bản miễn phí thì người chơi chỉ được chọn ngẫu nhiên từ level 1 đến level 15, sau khi mở khoá được level 15 thì lại chọn ngẫu nhiên từ level 16 đến 30, mở khoá được level 30 thì lại được chọn ngẫu nhiên từ 30 đến 45...Tags tin game:
Ứng dụng IOS khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga