Pixtr - Retouch ảnh tự động mà vẫn đẹp

Cập nhật: 18/05/2015 15:44
Cung cấp tính năng làm đẹp khuôn mặt hoàn toàn tự động, với ứng dụng Pixtr, người dùng không cần tốn quá nhiều công sức mà vẫn có được bức ảnh hoàn hảo như ý

Pixtr sẽ tự thiết lập lại ánh sáng,chỉnh sửa góc cạnh trên gương mặt cho cân đối hơn. Ngoài ra, mỗi ngày, Pixtr sẽ hiển thị một mẩu Tip Of The Day là các mẹo nhỏ giúp bạn có được bức ảnh chân dung đẹp.
Khi  nhấn vào biểu tượng > chọn một trong ba nguồn ảnh là Camera (chụp ảnh mới), My Photos (chọn ảnh từ thư viện), Facebook Photos (chọn ảnh từ tài khoản Facebook của bạn). Nếu chọn lấy ảnh từ Facebook, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình và nhấn OK vài lần để cấp quyền cho ứng dụng Pixtr.


Sau khi chọn ảnh, bạn nhấn vào biểu tượng để chương trình tự động cân chỉnh lại ảnh cho đẹp hơn. Khi hoàn tất, nếu ưng ý với kết quả, bạn nhấn vào biểu tượng để chia sẻ ảnh lên Facebook, Twitter, Instagram.
Nếu muốn đặt làm ảnh đại diện trên Facebook, bạn chọn mục Set as Facebook Profile Pic. Dưới cùng là mục Save Copy to Pixtr Album hỗ trợ bạn lưu ảnh vào thư mục tên Pixtr trên thư viện.


Nếu chưa muốn lưu ảnh ngay mà cần chỉnh sửa thêm, bạn chọn nút Edit ở góc phải phía trên màn hình. Mặc định, Pixtr sẽ tự động tối ưu hai yếu tố: thứ nhất là ánh sáng, màu sắc trên ảnh, thứ hai là tối ưu khuôn mặt, giúp mịn da và thay đổi hình dạng khuôn mặt cho thon gọn hơn.
Tuy vậy, việc tối ưu tự động có thể sẽ làm ảnh trở nên... xấu hơn bình thường. Do vậy, bạn có thể xóa bỏ một trong hai thao tác tối ưu để đưa ảnh về như cũ. Tại giao diện sửa ảnh (Manual Editor), bạn chọn vào biểu tượng > nhấn vào một trong hai nút (đưa màu sắc trên ảnh trở về như cũ), (đưa khuôn mặt về như cũ). Khi vừa ý với kết quả, bạn nhấn Done.


Trên giao diện chỉnh sửa còn có biểu tượng chứa các tuỳ chọn cắt xén, lật ảnh theo chiều ngang/chiều dọc, xoay ảnh. Sửa xong, bạn nhấn Done để lưu lại và chia sẻ ảnh lên các mạng xã hội tuỳ thích.Tags tin game:
Ứng dụng IOS khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga