Tiny Buster - Tựa game Việt tuyệt hay và đẹp của Divmob

Cập nhật: 14/05/2015 14:21
Thiết kế nhân vật trong Tiny Buster có phong cách rất riêng. Màu sắc ngoại cảnh trong game cũng khá tươi tắn, sắc nét. Nhạc nền trong game rất cuốn hút và sôi động.

Tiny Busters là tựa game hành động – chiến thuật do Goya Games thuộc studio divmob phát triển chạy trên nền tảng iOS và Android. Trong Tiny Busters, người chơi sẽ “cầm đầu” một nhóm Busters (bao gồm các Heroes, Riders, hay StormTrooper) bước vào hành trình cứu thoát vùng đất quê hương của mình thoát khỏi sự tấn công của các binh đoàn “âm phủ” như lực lượng ma quỷ, skeleton, thây ma,… Nhóm của bạn còn có sự hỗ trợ của Dr.ZomZom với các phát minh công nghệ mới nhằm giúp bạn có thể trang bị cho mình những vũ khí tiên tiến nhất, lợi hại nhất vì kẻ thù của bạn ngày càng mạnh.

tiny-busters-2

Tiny Busters là game có nhịp độ nhanh, đưa bạn trải qua tới hơn 200 màn chơi khác nhau với 40 nhân vật, 8 đấu trường. Game cũng có hệ thống danh hiệu với 30 danh hiệu bạn có thể đạt được. Thông qua trailer, có thể thấy game có đồ họa khá bắt mắt. Theo anh Luyến – trưởng nhóm divmob thì dự kiến Tiny Busters sẽ ra mắt đầu tháng 4 ngay sau khi ra mắt tựa game Zombie Age 2.

Trong game, bạn sẽ đóng vai trưởng nhóm Buster lãnh đạo cư dân trong thị trấn chống lại các thế lực tà ác. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt những xương khô, thây ma,… Lũ ma này sẽ tấn công chiến xe bus - rào chắn cuối cùng vào thị trấn. Màn chơi hoàn thành khi bạn tiêu diệt hết ma và phá hủy căn cứ của chúng. Game có đồ họa 2D mang phong cách hoạt hình ngộ nghĩnh. Thiết kế nhân vật với phong cách rất riêng. Màu sắc ngoại cảnh trong game cũng khá tươi tắn, sắc nét. Nhạc nền trong game rất cuốn hút và sôi động.
Tags tin game:
Ứng dụng IOS khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga